Giải TríHậu TrườngHot

“Công chúa” Thanh Hằng “bị bao vây”, fan tag thẳng tên Hà Anh Tuấn đến giải cứu

Năm tháng trôi qua, sự ủng hộ của người hâm mộ với cặp đôi Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng chỉ đều đặn tăng lên chứ không có dấu hiệu thuyên giảm.

Mới đây, trên instagram cá nhân, Thanh Hằng đăng tải bức ảnh “đáng yêu” đốn tim fan. Diện váy in họa tiết đơn giản cùng chiếc túi đan len, cô cười tươi tắn, rạng rỡ tại đồng cừu Suối Nghệ (Bà Rịa – Vũng Tàu). Xuất hiện giữa bầy cừu trắng Thanh Hằng viết: “Công chúa bị bao vây. Nguy hiểm quá Đại Vương ơiii”.

Không biết “Đại Vương” mà Thanh Hằng đề cập là ai nhưng ngay lập tức dưới phần bình luận, cư dân mạng đã đồng loạt tag tên tài khoản instagram của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn với lời nhắn nhủ đến “giải cứu công chúa”.

Trước đó, nữ siêu mẫu – diễn viên sinh năm 1983 cũng chia sẻ một bức ảnh dịu dàng trong tư thế bế cừu con. Bên cạnh những lời thể hiện tình cảm, khen ngợi vẻ đẹp của Thanh Hằng: “Chị đẹp mãi chị ơi”“Cô gái 19 đáng yêu tươi mới, đẹp đến nỗi yên bình”… nhiều khán giả cũng gọi tên Hà Anh Tuấn. Một khán giả còn hỏi khó “chị Đại: “Nhà anh Tuấn cũng ở nơi có núi chị nhỉ?”

Với tần suất xuất hiện ngày càng dày đặc, giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em” vẫn giữ vững danh hiệu “nhân vật được yêu thích số 1” trên instagram của “người yêu tin đồn”. Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là một trong những cặp đôi được fan nhiệt mài đẩy thuyền trong showbiz Việt. Năm tháng trôi qua, sự ủng hộ của người hâm mộ với cả hai chỉ đều đặn tăng lên chứ không có dấu hiệu thuyên giảm.

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close