HotThời sự

Công an phát thông báo tìm kiếm nữ sinh mất tích 3 ngày chưa tìm thấy

Liên quan đến vụ việc nữ sinh mất tích, sáng 29/8 trao đổi với PV người nhà nữ sinh cho biết, vẫn chưa tìm thấy con gái mình.

Anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1983) là bố nữ sinh cho biết về việc con gái anh là Nguyễn Thị Hương Lan (SN 2003, trú tại Vũ Dương – Bồng Lai – Quế Võ – Bắc Ninh) mất tích từ chiều 26/8.

Công an phát thông báo tìm kiếm nữ sinh mất tích 3 ngày chưa tìm thấy - Ảnh 1.
Hình ảnh em Lan trước khi mất tích

Vào khoảng 19h30 ngày 26/8, Lan xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà bị mẹ mắng nên đi khỏi nhà. Khi không thấy con gái trở về, gia đình đi tìm kiếm nhiều nhưng không có kết quả, vì quá lo lắng họ đã trình báo cơ quan công an để giúp đỡ.

“Đến hôm nay là gần 3 ngày nhưng vẫn chưa tìm thấy con, chúng tôi rất lo lắng nên đã báo cơ quan công an. Rất mong cộng đồng mạng giúp đỡ để gia đình sớm tìm thấy cháu”, người bố nói.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Quế Võ đã phát thông báo tìm kiếm. Đặc điểm nhận dạng, Lan cao 1m55, dáng người gầy, mặt trái xoan, nước da trắng, tóc dài màu đen, khi ra khỏi nhà mặc áo cộc tay màu trắng trước ngực có hình con mèo, dép màu hồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ thông báo người dân, đơn vị địa phương phối hợp tìm Nguyễn Thị Hương Lan.

Nếu ai thấy người có đặc điểm nhận dạng nêu trên của Nguyễn Thị Hương Lan, hãy báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ theo SĐT 0222.3635.205 hoặc SĐT 0974479490 để phối hợp giải quyết.
Theo Pháp Luật và Bạn Đọc
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close