Giải TríHậu TrườngHot

Con nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não giờ ra sao?

Sau 1 tháng điều trị, tình hình sức khỏe của Cao Hữu Thiên đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Cách đây 1 tháng, Cao Hữu Thiên – con trai nuôi của Hoài Linh, đã gặp tai nạn trên đường đi giao hàng cho khách khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Anh được chẩn đoán chấn thương sọ não, gãy xương hàm, bể gò má và rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

con nuoi hoai linh bi tai nan chan thuong so nao gio ra sao? - 1
Cao Hữu Thiên bị tai nạn cách đây 1 tháng

Sau cuộc phẫu thuật ghép xương hàm và thời gian điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của Cao Hữu Thiên đã có nhiều chuyển biến tích cực. Vì đi lại trong bệnh viện khó khăn nên gia đình và phía bệnh viện đã quyết định cho Cao Hữu Thiên xuất viện và thực hiện theo dõi tại nhà thường xuyên.

Anh cũng bắt đầu đi lại, vận động một số động tác đơn giản ở mức sức khỏe cho phép. Sau khi ghép xương hàm, Cao Hữu Thiên đã nói được một chút. Về phần ăn uống, anh chỉ ăn được cháo xay và dùng sữa chứ chưa thể ăn được các thức ăn bình thường khác.

Ngoài ra, khi sức khỏe ổn định hơn, Cao Hữu Thiên có thể sẽ phải làm phẫu thuật tiếp, tuy nhiên chưa thể nói được điều gì bởi cần có sự theo dõi, chẩn đoán của bác sĩ.

con nuoi hoai linh bi tai nan chan thuong so nao gio ra sao? - 3
Cao Hữu Thiên được biết đến là con nuôi Hoài Linh.
con nuoi hoai linh bi tai nan chan thuong so nao gio ra sao? - 4
Ngoài ca hát, Cao Hữu Thiên còn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Cao Hữu Thiên được biết đến rộng rãi là con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh từ năm 2014, khi anh tham gia chương trình Gương mặt thân quen đêm Chung kết. Suốt 6 năm kể từ khi nổi tiếng bất ngờ, Cao Hữu Thiên vẫn đi hát và kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Vì kinh doanh online nên anh kiêm thêm cả đi ship hàng và bị tai nạn nghiêm trọng.

Theo Dân Việt
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close