Giải TríHot

Trang Trần mặc giản dị và dành điều bất ngờ trong ngày sinh nhật con gái “Kiến Lửa”

Bé Kiến Lửa – con gái Trang Trần diện đầm trắng xinh như một nàng công chúa trong buổi tiệc sinh nhật tròn 3 tuổi được tổ chức tại trường.

 

Vừa qua, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho con gái có tên thân mật là Kiến Lửa (tên thật là: Mai Khôi) ở ngay trường mầm non. Trong ngày con gái đầu lòng lên 3 tuổi, Trang Trần cùng mẹ ruột và một số người bạn thân thiết đã tự tay chuẩn bị bánh ngọt, trái cây và sắp xếp không gian tràn ngập hình ảnh, bóng bay… để bé Kiến Lửa có thể cùng bạn bè chơi đùa, liên hoan.

Cũng nhân dịp này, Trang Trần chuẩn bị cho con gái một chiếc váy trắng xinh xắn. Còn về phía cô, do tất bật việc kinh doanh cả ngày nên cựu người mẫu chỉ ăn vận giản dị khi đến trường học của con. Vì lý do bận công việc riêng tại Mỹ, ông xã Louis Trần của Trang Trần không thể về nước tổ chức sinh nhật cho con.

Mong muốn bé Kiến Lửa không thiếu thốn tình cảm trong ngày đặc biệt, Trang Trần thường xuyên gọi video để chồng và con có thể trò chuyện, nhìn thấy nhau trong suốt buổi sinh nhật. Suốt 3 năm qua, bé Kiến Lửa chính là động lực giúp Trang Trần luôn nỗ lực trong cuộc sống, công việc. Dù có thời điểm phải làm việc quá tải đến mức kiệt sức, Trang Trần vẫn cố gắng với hi vọng có được kinh tế vững và có thể chuẩn bị tốt cho tương lai của con sau này.

Hiện tại, ngoài thỉnh thoảng tái xuất sàn diễn, tham gia phim ảnh, Trang Trần đang tập trung phần lớn thời gian để duy trì hoạt động của quán ăn riêng và kinh doanh online. Thời gian rảnh rỗi, cô cùng người thân, bạn bè thực hiện các dự án thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close