Blog tâm sựHot

Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch

Cuộc sống gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi đi cho đến một ngày, khi cả nhà đang ăn cơm vui vẻ thì có một cô gái xinh đẹp mở cửa bước vào rất tự nhiên và chào bố mẹ chồng tôi bằng bố mẹ khiến cả nhà kinh ngạc.

Tôi và chồng yêu nhau được 4 tháng thì mang bầu nên phải cưới gấp, vì thời gian quen nhau quá ít nên tôi cũng chưa hiểu hết về con người anh ấy. Hai vợ chồng đều là công nhân trong khu công nghiệp, đồng lương chỉ đủ để trang trải cuộc sống nên chúng tôi vẫn đang phải sống chung với bố mẹ chồng.

Bố mẹ chồng rất thoải mái nên cảnh làm dâu cũng dễ thở, bà chăm cháu rất tốt nên tôi yên tâm gửi cả ngày để đi làm. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.

Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ, Tình cũ của chồng
Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch (ảnh minh họa).

Cuộc sống gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi đi cho đến một ngày, khi cả nhà đang ăn cơm vui vẻ thì có một cô gái xinh đẹp mở cửa bước vào rất tự nhiên và chào bố mẹ chồng tôi bằng bố mẹ khiến cả nhà kinh ngạc.

Khi mọi người bình tĩnh lại rồi cô gái đó mới nói là bạn gái cũ của chồng tôi. Cô ấy nói sau vụ tai nạn mặt bị biến dạng nên không muốn gặp ai trừ bố mẹ đẻ. Cô ấy cũng biết tin chúng tôi cưới nhau và đã quyết đi phẫu thuật thẩm mỹ để giành lại tình yêu.

Cô gái ấy vừa nói vừa khóc, chồng tôi vội đứng dậy ôm lấy tình cũ khóc theo khiến tôi thấy mình như một người thừa. Chồng tôi nói: “Anh là kẻ khốn nạn, trong lúc em đang giành giật giữa sự sống và cái chết thì lại cho rằng em phản bội bỏ đi theo người đàn ông khác. Anh sẽ không bao giờ rời bỏ em nữa đâu”.

Mẹ chồng tôi cũng cảm động mà bật khóc và nói muốn có được người con dâu như cô ấy. Nghe bà nói vậy tôi giật mình, hỏi bà đón cô ta về thì tôi là gì, ở đâu trong ngôi nhà này. Biết lỡ lời nên mẹ chồng chuyển chủ đề, mọi người rối rít mời cô ấy vào ăn cơm và nhiệt tình tiếp đãi.

Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ, Tình cũ của chồng
Ảnh minh họa.

Ngay sau khi cô gái ấy về thì chồng kéo tôi vào phòng và nói cảm thấy rất có lỗi với người yêu cũ, anh muốn làm gì đó để bù đắp những mất mát mà cô ấy đã phải trải qua. Ngày chồng tôi bị bệnh nặng cần tiền chạy chữa chính bạn gái đã mượn sổ đỏ của gia đình để cầm cố vay tiền chạy chữa cho anh ấy. Còn khi cô ấy gặp tai nạn chồng tôi lại phản bội cô ấy, vội đi lấy vợ. Chồng tôi nói muốn lỵ dị vợ để đoàn tụ với tình cũ, anh sẽ nuôi con để cho tôi tự do tìm hạnh phúc mới, điều đó khiến tôi vô cùng sốc và đau khổ.

Gia đình tôi đang yên ấm, tự nhiên có một cô gái đến cướp mất trái tim của chồng khiến tôi vô cùng đau khổ. Nhưng sống với một người chồng mà tâm trí luôn để vào người đàn bà khác thì đúng là chẳng khác nào anh ta đang ngoại tình. Thà đau một lần còn hơn cả đời đau khổ, tôi quyết định bế con rời khỏi nhà chồng giải phóng cho cuộc hôn nhân bế tắc.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close