HotTrẻĐộc - Lạ

Cô gái từng gây sốt cộng đồng mạng với vẻ ngoài như “xác sống” của Angelina Jolie bị cảnh sát bắt giữ vì vạ miệng trên mạng

Ngôi sao mạng xã hội 22 tuổi này đã từng trải qua 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt trông giống nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie.

Mới đây, theo Dailymail đưa tin, bản sao của Angelina Jolie đã bị chính quyền Iran bắt giữ vì bị nghi ngờ báng bổ và xúi giục bạo lực trên mạng xã hội Instagram. Được biết, bản sao này là ngôi sao truyền thông xã hội ở Tehran, có tên là Sahar Tabar. Cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi đăng tải những hình ảnh về khuôn mặt hốc hác của mình, một số người thậm chí còn so sánh cô với những “thây ma”.
Bản sao "xác sống" của Angelina Jolie bị cảnh sát bắt giữ vì những lời vạ miệng trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Ngôi sao mạng xã hội 22 tuổi này đã từng trải qua 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt trông giống nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie. Tuy nhiên, cô gái này khẳng định rằng ngoại hình của mình thay đổi là bởi cô trang điểm và chỉnh sửa ảnh bằng photoshop.

Hầu hết những bức ảnh và video mà Tabar chia sẻ lên mạng xã hội đều đã được chỉnh sửa khá nhiều để cho giống với ngôi sao Hollywood Angelina Jolie. Với những hình ảnh táo bạo đó, cô nàng này cũng đã thu hút được 26.800 người theo dõi.

Vào tháng 7 vừa qua, Tabar lần đầu tiên tiết lộ diện mạo trước đây của mình, bên cạnh đó cô cũng chia sẻ những khoảnh khắc trước và sau các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng thừa nhận mình đã sửa mũi, làm đầy môi, hút mỡ nhưng vẫn khẳng định rằng hầu hết vẻ ngoài khác thường của cô là do trang điểm và chỉnh sửa ảnh.

Bản sao "xác sống" của Angelina Jolie bị cảnh sát bắt giữ vì những lời vạ miệng trên mạng xã hội - Ảnh 2.
Bản sao "xác sống" của Angelina Jolie bị cảnh sát bắt giữ vì những lời vạ miệng trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Cô nói: “Đó là bởi Photoshop và trang điểm. Mỗi lần tôi đăng tải một bức ảnh, tôi lại vẽ mặt cho buồn cười hơn. Đó là một cách thể hiện bản thân, là một loại nghệ thuật. Người hâm mộ của tôi biết rằng đây không phải khuôn mặt thật của tôi.

Tôi thậm chí còn không nghĩ đến việc trông mình giống như Jolie. Ngoài ra, tôi cũng không muốn mình giống nhân vật trong phim hoạt hình “Cô dâu ma”.”

Mới đây, Tabar đã bị bắt với các cáo buộc bao gồm tội báng bổ, kích động bạo lực, kiếm tiền thông qua các phương pháp không phù hợp và khuyến khích thanh thiếu niên tham nhũng. Hiện tại, Tabar đang bị giam giữ theo lệnh của tòa án Tehran, nơi xử lý các tội danh liên quan đến “văn hóa, đạo đức và tham nhũng xã hội”.

Bản sao "xác sống" của Angelina Jolie bị cảnh sát bắt giữ vì những lời vạ miệng trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang cực kì phổ biến ở đất nước Iran, nơi mà mỗi năm diễn ra đến hàng chục ngàn ca phẫu thuật. Instagram là phương tiện truyền thông xã hội lớn duy nhất có thể được truy cập ở Iran. Hiện tại, các mạng xã hội lớn khác như Facebook, Twitter và Telegram đều chính thức bị cấm tại đất nước này.

Theo Dailymail

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close