Gia Đình TrẻHot

Cô dâu 62 tuổi phản ứng bất ngờ khi dân mạng chỉ trích “dùng chồng như phá”

Sau khi bị dân mạng chỉ trích “dùng chồng như phá”, mới đây cô dâu Thu Sao đã khiến nhiều thực sự bất ngờ vì màn đáp trả khôn khéo của mình.

Cô dâu 62 tuổi phản ứng bất ngờ khi dân mạng chỉ trích “dùng chồng như phá”

Tháng 8/2018, chuyện tình lệch tuổi của cô dâu Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và chàng trai trẻ Triệu Hoa Cương (27 tuổi) đến từ Cao Bằng gây xôn xao mạng xã hội.

Sau đám cưới, nếu theo sát cặp đôi này, không ít người cũng phải gật gù vì cuộc sống hạnh phúc của họ. Tuy nhiên, mới đây, trong một bài viết của mình, chị Thu Sao đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước diện mạo hiện tại của người chồng trẻ.

Theo đó, sau 1 thời năm lấy vợ, anh Hoa Cương đen hơn, gương mặt sần sùi và “nhàu nhĩ” hơn. Nhiều người nói đùa là Thu Sao “dùng chồng như phá”.

tin tuc 24h: co dau 62 tuoi phan ung bat ngo khi dan mang chi trich "dung chong nhu pha" - 1
Cặp đôi tổ chức tiệc kỷ niệm một năm ngày cưới.

Đáp trả ý kiến của cư dân mạng, chị Thu Sao cho rằng: “Chị thấy chồng mình ngày càng đẹp ra, nếu phá thì đã phải tiều tụy rồi. Chị cũng không quan tâm dư luận nói gì, miễn sao gia đình mình hạnh phúc là được”.

Cũng theo chị Thu Sao, vì làm trong ngành làm đẹp nên chị biết cách chăm sóc chồng cũng như bản thân mình. Vì thế sức khỏe của 2 vợ chồng ngày một tốt lên.

Theo Eva

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close