Giải TríHotThời Trang

Cổ áo vuông + váy nửa = công thức mặc đẹp nhất mùa hè này, vừa thể hiện sự thanh lịch, thông minh vừa thời trang

Mùa hè này, áo cổ vuông đặc biệt phổ biến, đặc biệt là áo cổ vuông với chân váy, có thể nói là công thức mặc đẹp nhất mùa hè này. Những phụ nữ thời trang đang chọn cách mặc này.

Cổ áo vuông + váy dễ dàng thể hiện phong cách mặc thanh lịch, trí tuệ và thời trang. Những cô gái không biết cách kết hợp nên nhanh chóng áp dụng công thức.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

Tại sao áo cổ vuông rất nóng trong năm nay? Một mặt, đó là do phong cách retro đã xuất hiện trong những năm gần đây, và yếu tố cổ áo vuông xảy ra là một loại yếu tố retro. Mặt khác, đó là do các đặc điểm và lợi thế của chính cổ vuông.

Những cô gái đã quen mặc cổ chữ V và cổ tròn, thỉnh thoảng chọn một phiên bản quần áo khác, sẽ có hiệu ứng bắt mắt. Và áo cổ vuông vừa xuất hiện, không có gì lạ khi nó được mọi người chào đón.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

Cổ áo vuông có thể được chia thành cổ áo vuông nhỏ và cổ áo rộng rãi theo kích thước. Cổ áo rộng rãi tương đối rộng hơn. Đối với những bạn nữ có bờ vai rộng và lưng dày, sẽ phù hợp hơn khi mặc một chiếc áo có cổ rộng, trông mỏng hơn và trông mỏng hơn và tạo khuôn mặt nhỏ.

Đối với phụ nữ có phần thân trên mỏng, phù hợp hơn khi mặc áo có cổ vuông nhỏ. Cổ áo vuông nhỏ hẹp hơn và sâu hơn ở vai và cổ, rất phù hợp.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

Đối với những người bạn nữ có bộ ngực đầy đặn, bạn có thể chọn áo cổ vuông có đường thẳng ở đường viền cổ áo. Không cần thiết kế quá nhiều, thiết kế các cạnh diềm và các cạnh xù không phù hợp, nhưng phiên bản đơn giản có thể sửa đổi nhiều hơn cho hình dạng cơ thể.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình dáng của phần thân trên, bạn cũng có thể chọn phần trên có đường cong ở đường viền cổ vuông, phù hợp để chỉnh sửa vị trí của ngực, và hiệu quả là tuyệt vời.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

1. Cổ áo vuông + váy denim

Váy denim chủ yếu là thẳng và ngắn. Từ ngoại hình, chúng được định sẵn là phù hợp với những cô gái có đôi chân gầy. Váy denim ngắn phù hợp để kết hợp áo cổ vuông ngắn.

Chọn mặc áo cổ vuông với thiết kế dây rút, để lộ vòng eo thon thả và khoe dáng cân đối đặc biệt. Tốt nhất không nên thử một chiếc váy mỏng cho những cô nàng hơi mập. Chọn một cổ áo vuông màu trắng với một chiếc váy denim màu xanh, cho dù đó là màu sắc hay phiên bản, nó rất phù hợp.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

2. Cổ áo vuông + váy lụa

Lụa và satin có chất lượng cao cấp tự nhiên, và bề mặt mịn của lụa thoải mái và nữ tính khi mặc. Những chiếc áo nào là phù hợp nhất? Tại sao không chọn mặc áo cổ vuông là phổ biến trong năm nay.

Bởi vì chất liệu lụa có độ rủ mạnh mẽ, tốt nhất nên chọn cùng loại vải rủ cho phần thân trên của cổ áo vuông, để nó được phối hợp nhiều hơn. Phần cổ vuông bằng chất liệu voan có độ rủ mạnh mẽ, và váy lụa thanh lịch, trí tuệ và thời trang.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

3. Cổ áo vuông + váy chấm bi

Chọn cùng một kiểu quần áo cho phù hợp sẽ tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Áo cổ vuông là một sản phẩm đơn theo phong cách retro, với cùng một chiếc váy chấm bi theo phong cách retro, trông nó mang phong cách retro hơn.

Chọn một chiếc váy đen có chấm bi trắng hoặc váy chấm bi trắng có chấm bi đen, sẽ rộng rãi hơn khi mặc. Mặc áo trắng với cổ áo vuông, từ khía cạnh kết hợp màu sắc, nó có phong cách tối giản, và nó cũng có cảm giác mát mẻ hơn khi mặc vào mùa hè.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

4. Áo cổ vuông + váy hoa

Váy hoa năm nay phổ biến đến mức nào, tôi không cần phải giới thiệu quá nhiều cho mọi người. Khi chọn áo cổ vuông với váy, luôn có nhiều loại váy hoa và áo cổ vuông để kết hợp ăn ý.

Khác với những bộ sưu tập khác, khi chọn áo cổ vuông và váy hoa, chúng ta phải làm nổi bật những đặc điểm riêng biệt của váy hoa. Trong trường hợp này, điều đặc biệt quan trọng là chọn áo cổ vuông đa năng, và áo cổ vuông màu trắng là lựa chọn hàng đầu.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

Chọn mặc áo cổ vuông ngắn để lộ phần da eo, với váy xẻ eo cao, gợi cảm và nữ tính.

Phiên bản áo dây to dày cổ vuông, hay phiên bản tay áo phồng cổ vuông, váy phù hợp với khí chất lười biếng của Pháp, không cô gái nào không ấn tượng với nó.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

5. Cổ áo vuông hoa + váy hoa

Không có gì sai khi chọn một phương thức kết hợp cùng màu. Phần thân trên mặc một áo cổ vuông hoa, trong khi phần thân dưới được kết hợp với một chiếc váy hoa cùng màu và hoa văn. Một bộ hoàn chỉnh không dễ có cảm giác nhầm lẫn, nhưng cũng trông tươi tắn và thanh lịch hơn khi mặc.

Vì nó là một khu vực rộng lớn của các yếu tố hoa, nên cần phải lựa chọn cẩn thận về các mẫu và màu sắc. Trang phục sáng màu luôn trông trẻ trung và đẹp hơn trang phục tối màu. Đối với các yếu tố hoa ở trên, một mẫu hoa đơn và một sản phẩm hoa duy nhất bao gồm một màu nền linh hoạt sẽ trông tốt hơn.

cổ áo vuông, thời trang hè, xu hướng thời trang

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close