Giải TríHot

Chồng trẻ công chúa Lâm Khánh Chi: Vợ tôi hầu như đã hoàn hảo rồi

Trong sự kiện diễn ra gần đây, chồng Khánh Chi chia sẻ: “Vợ tôi hầu như đã hoàn hảo rồi” khiến mọi người không khỏi ghen tỵ bởi hạnh phúc của cặp vợ chồng.

Nữ ca sĩ “Đợi một người hết một đời” và ông xã Phi Hùng đã kết hôn gần được một năm. Tình cảm của vợ chồng người đẹp chuyển giới không bị phai nhạt mà ngày càng mặn nồng hơn. Và tin vui mới đây là gia đình công chúa Khánh Chi sắp có em bé. Chồng trẻ luôn ủng hộ, sát cánh bên cạnh Khánh Chi qua những sản phẩm âm nhạc, những buổi sự kiện và gần đây là hoạt động kinh doanh shop thời trang.

Ông xã Khánh Chi đến buổi ra mắt phim ca nhạc cổ trang của vợ.

Vợ chồng Khánh Chi vừa xuất hiện trong một sự kiện Dự án phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ. Khi ông xã kém tuổi của người đẹp được hỏi là điểm nào của vợ mình nên thay đổi cũng như nên phẫu thuật thẩm mỹ thì anh bộc bạch: “Nếu như thanh quản có thể thay đổi được thì mình chỉ làm cái thanh quản thôi, còn Chi hầu như đã hoàn hảo rồi.”

Ngược lại với ý kiến của ông xã, người đẹp muốn giữ lại chất giọng của mình bởi vì đây là giọng tự nhiên và nhiều người rất thích chất giọng này của Khánh Chi. Chẳng hạn như những câu nói của công chúa được khán giả thích thú và được các nghệ sĩ nhại lại như là: “Cũng lạ lắm à nghen”, “Anh Thanh…” Người đẹp còn chia sẻ thêm: “Mình là ca sĩ nên mình còn phải đi hát nếu mà phẫu thuật thanh quản thì sẽ rất nguy hiểm, có thể mình không hát được nên Khánh Chi không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ giọng hát của mình.

Sau những khó khăn, sóng gió Khánh Chi đã có được hạnh phúc viên mãn, có một người chồng yêu thương cô thật sự và một tổ ấm bền vững.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close