Giải TríHot

Chỉ cần nhìn vào fan club đã… “hiểu thấu” được Thanh Hằng

Giadinhviet.net – Ngạn ngữ Anh có câu: “Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào”. Đối với một người nghệ sĩ, hãy nhìn vào cộng đồng fan của họ để biết được người nghệ sĩ ấy ra sao.

Thanh Hằng là một trong những nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt. Tài năng của chân dài 1m12 không cần phải bàn cãi khi cô ngày càng ghi dấu ấn thành công trong nhiều lĩnh vực. Dù ở vai trò là người mẫu, vedette, giám khảo, huấn luyện viên, diễn viên, đại sứ thương hiệu… khán giả cũng đều thấy hình ảnh một Thanh Hằng rất mới mẻ và luôn làm hết mình.

Chẳng cần nhìn vào Thanh Hằng, hãy nhìn vào fan club của cô

Nhìn vào tấm băng rôn trên, điều đầu tiên ghi dấu vào mắt người đối diện chính là dòng chữ “Chưa biết sợ điều gì, chỉ sợ mình sống chưa tử tế”. Tại một cuộc thi mà khán giả chỉ quan tâm đến việc ai là quán quân thì nhìn ở một góc độ khác, người xem lại thấy một team Thanh Hằng luôn xem trọng con người và thái độ sống.

Trước nhà thi đấu Nguyễn Du vào đêm chung kết The Face Vietnam 2018, hình ảnh này của fan club Thanh Hằng là một hình ảnh đẹp và khiến khán giả xúc động. Trong showbiz Việt lắm chiêu trò để nổi tiếng thì vẫn còn những nghệ sĩ và những con người luôn hướng tới những giá trị thật. Ngạn ngữ Anh có câu: “Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào”. Đối với một người nghệ sĩ, hãy nhìn vào cộng đồng fan của họ để biết được người nghệ sĩ ấy ra sao.

Thanh Hằng luôn xem trọng thái độ sống

Trong  Vietnam’s Next Top Model hay The Face, khán giả đều thấy Thanh Hằng rất xem trọng thái độ sống của thí sinh. Cô đã nhiều lần lên tiếng chấn chỉnh đối với những thí sinh chưa có thái độ tốt. Ở vòng casting và trong tập 4 của The Face Vietnam 2018, Thanh Hằng không “nhân nhượng” mà thẳng thắn lên tiếng.

Ở Thanh Hằng, thí sinh không những học được kĩ năng trong nghề mà còn được truyền cảm hứng từ một người có lối sống đẹp. Trong suốt 12 tập ghi hình của The Face, chưa bao giờ khán giả thấy Thanh Hằng phàn nàn, chê trách gì về kết quả của mỗi tập. Vị huấn luyện viên này luôn hướng thí sinh của mình tới sự trải nghiệm và học cách chấp nhận để cố gắng: “Dù bạn thắng hay bạn thua, khi bạn bước ra từ một cuộc thi thì mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó mà còn là ở phía xa nữa”.

Với Thanh Hằng, thắng thua chỉ là tạm thời

Dưới sự dẫn dắt của Thanh Hằng, 5 thí sinh tại The Face luôn đoàn kết và tình cảm. Sự xuất hiện của team Thanh Hằng trong đêm chung kết cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả là một đội tình cảm và gắn kết với nhau.

“Các em không giẫm lên nhau mà chọn nắm tay và cùng nhau để phát triển. Không ai đoán được đêm chung kết như thế nào nhưng các em đã cho tất cả khán giả thấy các em là người tử tế. Và hãy vui khi chúng ta còn nhiều mục đích để vươn đến hơn là những cái trước mắt” – Thanh Hằng chia sẻ.

Với một người có tâm và có tầm như Thanh Hằng, thì 2018 của cô là một năm “ồn ào”. Năm 2019, Thanh Hằng sẽ vắng bóng với các chương trình truyền hình thực tế để tập trung vào dự án phim điện ảnh.

P.H

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close