HotLGBTTrẻ

Chàng bác sĩ thú y từng gây sốt tại chương trình ‘Người ấy là ai’ đột ngột qua đời

Được biết, Đức Hiền làm bác sĩ thú y được hơn 10 năm. Năm nay 38 tuổi, anh từng được chú ý khi xuất hiện trong chương trình ‘Người ấy là ai’ tập 8 lên sóng vào ngày 7/6.

Đức Hiền gây sốt khi cùng bạn trai đồng giới Sơn Tùng xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai”. Đây là lần đầu tiên 2 chàng trai thuộc giới tính thứ 3 cùng xuất hiện trong một tập phát sóng, khi ngoài đời họ cũng là một cặp đôi.

Kết thúc chương trình, cả 2 vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, thậm chí còn đi du lịch và chụp hình chung khiến khán giả nghĩ về một kết thúc có hậu. Tuy nhiên vào những ngày cuối tháng 8, Sơn Tùng đã lên tiếng về việc anh và bác sĩ thú ý Đức Hiền đường ai nấy đi.

Người ấy là ai,bác sĩ thú y,thí sinh người ấy là ai qua đời

Người ấy là ai,bác sĩ thú y,thí sinh người ấy là ai qua đời
Đỗ Sơn Tùng đau buồn thông báo về sự ra đi của Đức Hiền trên trang cá nhân

Càng bất ngờ và sốc hơn khi mới đây, trang cá nhân của Sơn Tùng cập nhật bức ảnh màu đen kèm thông báo về sự ra đi đột ngột của Đức Hiền. “Như anh nói, em sẽ mạnh mẽ, mạnh mẽ luôn phần của anh. Em sẽ yêu thương bản thân, sẽ sống tốt…” – Sơn Tùng đau buồn chia sẻ.

Người ấy là ai,bác sĩ thú y,thí sinh người ấy là ai qua đời
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp – trong đó có các sao Việt đã gửi lời chia buồn và không khỏi hoang mang trước thông tin Đức Hiền qua đời

Theo Tri thức xanh

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close