Giải TríHotSao

Chăm khoe hình sống ảo, Lisa vẫn mắc “sai lầm” khi đăng nhầm ảnh chưa chỉnh sửa của học trò, lại còn bị Cnet “bóc phốt”

Những lỗi nhỏ đáng yêu của Lisa ngay lập tức được các fan bình luận và “trêu chọc” lại cô nàng.

Nhờ “Thanh Xuân Có Bạn”, Lisa (BLACKPINK) thu hút được vô số fan tại thị trường Trung Quốc. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng siêu chuẩn, Lisa thường xuyên gây bão với những tấm hình “sống ảo” trên mạng xã hội. Vậy nhưng, cô nàng vẫn có những giây phút “sơ hở” khi đăng hình, khiến Cnet cười ngất.

Mới đây, để khích lệ học trò tập luyện thật tốt phục vụ cho đêm chung kết “Thanh Xuân Có Bạn”, Lisa đã hào phóng gửi tặng các thí sinh món quà nhỏ và đáng yêu bao gồm gối ôm cổ và máy lọc không khí với tổng trị giá 1,7 triệu đồng/set. Các học trò của Lisa đều rất vui mừng với món quà này. Bản thân vị HLV xinh đẹp này đã nhanh tay khoe tấm hình lên Weibo kèm theo dòng nhắn: “Các bạn nhỏ đáng yêu. Rất vui và cảm ơn vì các bạn đều thích món tôi gửi tặng. Nếu ai đó tò mò xem món quà tôi tặng là gì thì hãy đón xem tập mới vào cuối tuần này nha”.

Chăm khoe hình sống ảo, Lisa vẫn mắc sai lầm khi đăng nhầm ảnh chưa chỉnh sửa của học trò, lại còn bị Cnet bóc phốt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng hình, Lisa đã vội gỡ ảnh ngay trên Weibo và thay bằng một tấm khác. Hoá ra, vì vội vã mà Lisa chưa kịp chỉnh ảnh, khiến dàn học trò cưng “tối hù”, không nhìn rõ mặt. Để “sửa sai”, Lisa thay bằng tấm hình khác sáng sủa và đáng yêu hơn rất nhiều.

Chăm khoe hình sống ảo, Lisa vẫn mắc sai lầm khi đăng nhầm ảnh chưa chỉnh sửa của học trò, lại còn bị Cnet bóc phốt - Ảnh 3.
Tấm hình về sau của Lisa đăng trên MHX. Vẫn cần thêm chút tăng sáng, filter để hình ảnh các thí sinh trông vui tươi, rạng rỡ hơn

Không chỉ vậy, Cnet còn “bóc phốt” Lisa vì dòng nhắn có câu “Các bạn nhỏ đáng yêu”. Xét về tuổi tác, Lisa thực sự kém tuổi hơn so với các thành viên trong hình. Điển hình như “Thánh lố” Ngu Thư Hân và Lục Kha Nhiên sinh năm 1995 (hơn Lisa 2 tuổi), Khổng Tuyết Nhi sinh năm 1996 (hơn Lisa 1 tuổi), Tăng Khả Ni sinh năm 1993 (hơn Lisa 4 tuổi). Duy nhất có Kim Tử Hàm sinh năm 1999, còn Lưu Vũ Hân bằng tuổi thành viên nhóm BLACKPINK. Một vài bình luận hóm hỉnh trên mạng xã hội chia sẻ: “Thực tế Lisa kém tuổi hơn so với các thành viên đó, thật dễ thương”, “Giữ vị trí HLV có khác, Lisa trông chững chạc hơn hẳn, lúc đầu đọc câu ‘Các bạn nhỏ’ tôi thấy hoàn toàn không vấn đề, cho tới khi nghĩ lại tới tuổi tác”, “Chờ mong Lạp Lão Sư và các học trò đêm chung kết”,…

Chăm khoe hình sống ảo, Lisa vẫn mắc sai lầm khi đăng nhầm ảnh chưa chỉnh sửa của học trò, lại còn bị Cnet bóc phốt - Ảnh 4.
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close