Giải TríHậu TrườngHot

Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi chính thức lộ diện, kém nữ diễn viên 8 tuổi?

Marcus không có liên quan gì đến Tạ Đình Phong, cậu bé được cho là con trai của một người đàn ông kém Trương Bá Chi 8 tuổi.

Đã 2 năm sau khi Trương Bá Chi sinh cậu con trai Marcus nhưng danh tính cha ruột của cậu bé thì đến nay vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp của làng giải trí, thậm chí người trong cuộc dường như cũng chẳng có ý định công khai. Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin đồn Tạ Đình Phong chính là cha ruột của Marcus, tuy nhiên tài tử nổi tiếng không dám thừa nhận chuyện này vì sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ với Vương Phi. Tuy nhiên theo trang QQ cho biết thì Marcus thật sự không có liên quan gì đến Tạ Đình Phong, anh cùng Trương Bá Chi đã “dứt tình” sau khi ly hôn vào năm 2011 rồi.

Bên cạnh đó, trang QQ cũng dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng trên Weibo hôm 28/11 vừa qua về việc lộ danh tính bố ruột con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi. Trong đoạn clip do cư dân mạng này đăng tải, Trương Bá Chi đứng chung khung hình và vô cùng thân thiết với một người đàn ông điển trai. Cư dân mạng cũng tiết lộ, người đàn ông này kém Trương Bá Chi 8 tuổi và là cha ruột bé Marcus – con trai thứ 3 của cô.

Trương Bá Chi,con trai Trương Bá Chi,bố ruột con trai Trương Bá Chi
Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi lộ diện, kém nữ diễn viên 8 tuổi?

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là một cảnh quay trong phim truyền hình mà trước đây Trương Bá Chi từng tham gia với vai trò nữ chính. Người đàn ông trong đoạn clip chính là nam diễn viên Thái Lan “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” Bie Kpn.

Trương Bá Chi,con trai Trương Bá Chi,bố ruột con trai Trương Bá Chi

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close