Giải TríHậu Trường

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc vì không được tôn trọng khi một nhà văn viết về cuộc đời mình nhưng lại không được thông qua ý kiến

Nữ ca sĩ khá bức xúc vì không được tôn trọng khi nhà văn này viết về cuộc đời mình nhưng lại không thông qua ý kiến của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh bày tỏ sự bức xúc vì một nhà văn đã tự ý viết về cuộc đời mình mà không hỏi ý kiến của cô. Thậm chí, cô còn không biết có quyển sách ấy tồn tại.

Nữ ca sĩ viết: “Cả nhà cho Chanh hỏi xíu có 1 nhà văn viết về cuộc đời Chanh rồi muốn cho ra mắt cuốn sách về Chanh. Và nói rằng: Viết qua lời chị Hồng nhà Chanh kể? Là sao trời riết không hiểu gì luôn. Viết gì về Chanh cũng phải hỏi Chanh trước chớ đúng không?”.

con gai ca si phuong thanh, sao Việt
Phương Thanh bức xúc vì một nhà văn tự ý viết về cuộc đời cô nhưng không xin phép chính chủ

Phương Thanh cho biết thêm, những câu chuyện về cuộc đời cô do một người chị tên Hồng kể trên Chanhonline ngày xưa. Một fan đã xâu chuỗi lại những câu chuyện đó và viết thành sách. Tuy nhiên, có những chuyện ở quá khứ chính cô còn muốn quên đi. Có những chuyện do chính cô kể lại “cho vui”, hoàn toàn không có ý định lưu giữ lại qua sách vở. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân không thích những vụ lùm xùm như thế này nên phải lên tiếng trước.

con gai ca si phuong thanh, sao Việt

con gai ca si phuong thanh, sao Việt

con gai ca si phuong thanh, sao Việt
Nữ ca sĩ bình luận khá nhiều để kể thêm tình tiết của vụ việc

Theo Trí Thức Xanh

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close