Giải TríHotTổng Hợp

Cả Hà Hồ lẫn Thanh Hằng đều đi một nước cờ sai ở “The Face”!

2 lần liên tiếp, Hồ Ngọc Hà lẫn Thanh Hằng đều đưa thí sinh mạnh vào phòng loại để “cân não” HLV đối thủ.

Tập 5 ” The Face Vietnam 2018″ đã lên sóng với chiến thắng thứ 2 liên tiếp thuộc về team Võ Hoàng Yến nên Thanh Hằng và Minh Hằng lại phải chọn đưa thí sinh vào phòng loại.

Được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất chương trình, anh cả Mid Nguyễn của team Thanh Hằng vẫn xung phong bước vào phòng loại với hi vọng sự công tâm của HLV Võ Hoàng Yến sẽ giúp team mình được bảo toàn.

Tuy nhiên, HLV Võ Hoàng Yến đã cho Mid 1 cơ hội quay về và yêu cầu Thanh Hằng phải đổi 1 người khác vào phòng loại. Sự kiên định và tôn trọng của Mid dành cho HLV của mình đã dẫn đến kết cục đau lòng: Võ Hoàng Yến tỏ ra vô cùng thất vọng đến mức đập bàn với sự “cứng đầu” của Mid nên bắt buộc phải chọn Mid là người ra về dù mẫu lưỡng tính được đánh giá có nhiều tiềm năng hơn các thí sinh khác trong team.

Cả Hà Hồ lẫn Thanh Hằng đều đi một nước cờ sai ở The Face! - Ảnh 1.
Võ Hoàng Yến tỏ ra khá thất vọng…
Cả Hà Hồ lẫn Thanh Hằng đều đi một nước cờ sai ở The Face! - Ảnh 2.
…vì Mid Nguyễn là một thí sinh vô cùng tiềm năng

Bước vào phòng chờ của 3 team, Võ Hoàng Yến đã “chất vấn” Thanh Hằng về lý do tại sao tiếp tục đưa một người mạnh như Mid Nguyễn vào phòng loại dù lần trước, Á hậu Hoàn vũ đã đề nghị đàn chị đừng chơi chiến thuật này nữa với trường hợp của Linh Chi.

Vẫn biết mục đích của Thanh Hằng là muốn bảo toàn lực lượng cho team nên mới cử người mạnh vào phòng loại nhưng nữ siêu mẫu dường như đã “phớt lờ” lời đề nghị của Võ Hoàng Yến ở tập trước nên đây là kết cục có thể đoán trước được.

Cả Hà Hồ lẫn Thanh Hằng đều đi một nước cờ sai ở The Face! - Ảnh 3.
Tiếp tục chơi chiến thuật “đưa người mạnh vào phòng loại”, Thanh Hằng lập tức nhận cái kết đắng

Trường hợp này của Thanh Hằng có vẻ khá giống cô bạn thân Hồ Ngọc Hà ở “Gương mặt thương hiệu” mùa đầu tiên. Lan Khuê sau khi bị Phạm Hương loại liên tiếp 3 học trò thì chỉ còn mỗi Mai Ngô chiến đấu đến cuối cùng.

Tuy nhiên, dường như khi sĩ số chỉ còn một người thì team Lan Khuê lại khởi sắc hơn cả với chiến thắng liên tiếp ở 2 tập 7 và 8, dĩ nhiên Hà Hồ lẫn Phạm Hương phải chọn người vào phòng loại để đối diện với Lan Khuê rồi!

Và cả 2 lần, Hồ Ngọc Hà đều đưa những thí sinh được đánh giá cao trong team như Phí Phương Anh lẫn Lilly Nguyễn vào. Phí Phương Anh thì Lan Khuê đã giữ lại nhưng khi thấy Lilly Nguyễn xuất hiện ở phần loại kế tiếp thì Lan Khuê chính thức đặt câu hỏi về chiến thuật của Hà Hồ.

Cả Hà Hồ lẫn Thanh Hằng đều đi một nước cờ sai ở The Face! - Ảnh 4.
Lilly Nguyễn lần thứ 2 được Hà Hồ đưa vào phòng loại

Lan Khuê đã dắt tay Lilly Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi Hồ Ngọc Hà rằng: “Chị hãy cho em câu trả lời lý do tại sao chị chọn Lilly Nguyễn vào phòng loại trừ?” thì Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: “Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất“. Ngay lập tức, Lan Khuê đã bày tỏ: “Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về“.

Chưa dừng lại, Hà Hồ vẫn tiếp tục: “Vì sao? Em sợ đội em thua đúng không, em sợ Mai không thể nào chiến thắng được Lilly đúng không?“, điều này đồng nghĩa với việc Hà Hồ công nhận Lilly là một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, theo Lan Khuê, cô đánh giá hai thí sinh mạnh nhất của team Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh nên cô đề nghị giọng ca “Cả một trời thương nhớ” hãy giữ lại 2 thí sinh này đến cuối cùng.

Chính Phí Phương Anh team Hà Hồ cũng cho rằng chiến lược của HLV lần này là sai lầm nên dẫn đến mất đi 1 thí sinh mạnh trong đội.

Cả Hà Hồ lẫn Thanh Hằng đều đi một nước cờ sai ở The Face! - Ảnh 5.
Hà Hồ liên tiếp chơi chiêu “đưa người mạnh vào” với Lan Khuê
Cả Hà Hồ lẫn Thanh Hằng đều đi một nước cờ sai ở The Face! - Ảnh 7.
Kết cục là Lilly Nguyễn phải ra về

Theo Dân Trí

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close