Giải TríHot

Brittanya Karma giúp phụ nữ béo tự tin với thông điệp: “Tôi không béo tôi gầy kiểu khác”

Được mọi người so sánh giống với rapper Nicki Minaj, Vlogger Brittanya Karma quyết định tự sáng tác và đọc một đoạn rap ngắn dành tặng cho những người phụ nữ tự ti về ngoại hình.

Thay vì than vãn, buồn chán với body hơi quá cỡ của mình, Karma luôn tự tin và tự hào về điều đó. Là một Vlogger nổi tiếng nhờ sự hài hước với các quan điểm thẳng thắn về chủ đề Body Shaming (miệt thị cơ thể). “Nữ hoàng tự tin” Karma luôn có những chia sẻ giúp cho những người phụ nữ béo tự tin vào body của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, nàng béo Karma đã đăng tải một video rap do chính cô thể hiện để động viên những người có thân hình không như ý muốn. Mặc dù clip chỉ vỏn vẹn 33s nhưng Karma đã khiến người hâm mộ “gục ngã” trước sự đáng yêu và hài hước. Cô nàng còn “lầy lội” tự tâng bốc mình bằng cái tên “Nữ hoàng tự tin rap”.

Không hổ danh là “vựa muối”, “Nữ hoàng tự tin rap” không những làm cho mọi người bật cười vì phong cách nhún nhảy khi trình bày mà còn trong từng câu chữ của bài rap. Cụ thể, lyrics:

Nói chung thì là hơi ác
Tôi không béo baby tôi gầy kiểu khác
Tự tin như tôi mới là xuất sắc 
Đó thực sự không phải là một cảm giác 

Soo wavy tôi biết bơi 
Ăn và chơi ayeee 
Không sợ mưa rơi ayeee 
Yêu đời khắp nơi ayeee 

Ghét thì bốc phét 
Một hai ba bốn năm sáu bảy tám 
Cả một năm tự tin vẫn chưa chết

Mọi người rất thích thú với đoạn rap mà Karma thể hiện.

Brittanya Karma là một Vlogger cá tính luôn tự tin với ngoại hình “quá khổ” của mình. Đặc biệt ở Karma, cô luôn truyền được năng lượng tích cực, lạc quan cho những người tự ti khi có vóc dáng giống cô. Ngay trong cả bài rap mới đây, câu “Tôi không béo baby tôi gầy kiểu khác” cũng được cô nàng nhấn mạnh. Không chỉ đơn giản là một bài rap hát cho vui mà cô nàng yêu đời Karma muốn truyền tải thông điệp đến mọi người rằng: “Hãy tự tin với ngoại hình của mình”.

Với tinh thần đó, nàng béo đáng yêu luôn biết cách hài lòng và làm cho cuộc sống của mình vui vẻ và ý nghĩa hơn mỗi ngày. Đặc biệt bạn trai của cô – Manuel E. Dwayne Anderson bị hạ gục bởi chính sự lạc quan của cô. Cả hai đã yêu nhau một thời gian dài và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close