Giải TríHotTổng Hợp

Brittanya Karma tiết lộ “CD” team trên sóng truyền hình! Hàng ngàn khán giả bất ngờ khi biết “CD” team là…?

“CD team” là gì có lẽ là câu hỏi mà hàng ngàn khán giả đang thắc mắc khi mà trong chương trình The Bachelor Việt Nam, các thí sinh thường xuyên nhắc đến team này. Mới đây, trong tập 13 của chương trình, nữ hoàng nghịch ngợm Karma một lần nữa tiết lộ về CD team khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Liên hệ với Karma cô cho biết: “Thực ra CD team là do Kim Tuyền sáng lập gồm 6 thành viên: Kim Tuyền, Minh Uyên, Quỳnh Như, Vân Nhi, Trúc Như và Minh Thư. Bản thân Karma không thuộc CD team nhưng sau thời gian tiếp xúc thấy các bạn rất vui vẻ, hòa đồng nên chơi với nhau lúc nào không biết. Karma rất yêu các em ấy. Ở bên Đức lúc nào cũng nhớ đến các em và mỗi lần về Việt Nam đều tụ tập các em ấy cả. Còn về CD team là gì có lẽ phải hỏi người sáng lập ra nó là Kim Tuyền

Về CD team do chính mình sáng lập, Kim Tuyền cho biết: “Thực ra trong các cuộc thi mà nhất là các game show thực tế, khi các thí sinh phải ở nhà chung cùng nhau, không khí thực sự căng thẳng. Tuyền đã từng tham gia VietNam next top model mùa thứ 2 nên Tuyền hiểu điều đó. Vì vậy trong chương trình này, nhất là khi 24 cô gái cùng chinh phục cùng một chàng trai thì sự căng thẳng đó còn hơn nhiều. Cho nên Tuyền nghĩ cần phải có một vài người bạn để tâm sự. Mới đầu chỉ nói chuyện cho vui, sau đó thì thân thiết và nghĩ phải đặt tên cho nhóm. Rồi cả nhóm quyết định chọn cái tên CD team. Đến tuyền cũng không thể giải thích rõ CD team là gì vì nói thẳng ra thì không được hay và lịch sự cho lắm…nhưng mọi người cứ tạm hiểu CD team là nhóm bao gồm những cô gái khao khát tình yêu

Đến Kim Tuyền cũng không thể nói thẳng CD team là gì thì xem ra đây không phải là cái tên đơn giản. Tuy nhiên các cô gái của CD team đã chứng minh một điều, không phải tất cả là đối thủ của nhau khi tham gia cạnh tranh trong cùng một chương trình truyền hình thực tế, mà họ hoàn toàn có thể là những người bạn thân thiết trong và sau khi rời khỏi chương trình.

Cùng ngắm lại các thành viên vô cùng xinh đẹp của CD team:

Kim Tuyền: Những cô gái trong CD team còn gọi cô là tù trưởng vì đã sáng lập ra team này. Hiện người đẹp là một người mẫu tự do thường xuất hiện trong những bộ hình nóng bỏng.

Minh Uyên: Cô gái xinh đẹp và tài năng hiện đang du học tại Mỹ, Minh Uyên cũng vừa lọt top 5 Hoa hậu Siêu Quốc gia được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 8 năm nay.

Quỳnh Như: Quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2 năm 2017, hiện là người mẫu tự do hoạt động tại TP. HCM.

Trúc Như: Cô nàng diễn viên trẻ đầy cá tính.

Vân Nhi: Trẻ trung, xinh đẹp và hiện cũng là một diễn viên trẻ.

Minh Thư: Hiện là người mẫu quảng cáo và diễn viên trẻ triển vọng.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close