Giải TríHotTình Yêu

Brittanya Karma tạo nghiệp với trend: “Nếu không cười tôi sẽ làm cho cười” và nhận hậu quả đắng cay

Có lúc chụp ảnh với anh yêu thì anh không cười, kể từ ngày đó tôi chỉ sử dụng Photoshop. Nếu không cười tôi sẽ làm cho cười

Đó là lời chia sẻ hài hước của “Nữ hoàng tạo nghiệp” Karma trên trang facebook cá nhân. Kèm với đó là tấm hình bạn trai Manuel Anderson đã bị nàng béo đáng yêu dùng photoshop kéo ngược 2 mép môi lên vì tội không cười khi chụp hình.

Tấm hình cùng dòng trạng thái nhận được hơn 2000 lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết đều thể hiện sự thích thú trước độ lầy lội duyên dáng của Karma: “ Trời ơi! Chị là vựa muối hay sao vậy? Hài hước quá; mặn quá chị ơi; chị lầy dễ sợ; lạy chúa! nụ cười ám ảnh nhất đêm nay…”

Ngay lập tức câu nói “Nếu không cười tôi sẽ làm cho cười” trở thành trend chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Thậm chí, dân tình đã chế hàng trăm tấm hình để kịp bắt trend của “nữ hoàng tạo nghiệp”.

Karma cũng nhanh chóng nhận quả báo khi tạo nghiệp trend “Nếu không cười tôi sẽ làm cho cười”. Trong phần bình luận xuất hiện tấm hình Karma cũng bị kéo ngược 2 mép môi lên tương tự như cách cô nàng đã làm với bạn trai cùng dòng bình luận “Trả thù cho bạn trai Karma”. Chắc hẳn đây là fan cuồng và yêu quý cặp đôi này lắm mới nghĩ ra cách như vậy.

Không thể phủ nhận được độ hài lầy lội duyên dáng của Karma. Đó chính là thế mạnh để khán giả ngày càng yêu quý cô nàng hơn.

VyM

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close