Giải TríHoa HậuHot

Bộ ảnh đẹp phô nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng!

Sau đăng quang, Top 3 Miss World Việt Nam 2019 lại khiến dư luận một lần nữa xôn xao khi tung bộ ảnh khoe nhan sắc khó cưỡng.

Đêm chung kết Miss World Việt Nam đã dừng lại với kết quả xuất sắc tìm ra được Tân hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 Nguyễn Tường San. Mới đây, 3 nàng hậu tiếp tục tung bộ ảnh “đốn tim” trong bộ ảnh đẹp đầu tiên, khoe nhan sắc của mình. Có thể thấy, Hoa hậu Thùy Linh đầy sắc sảo, ở ngưỡng 10x nhiều khán giả kỳ vọng mỹ nhân này sẽ còn thăng hạng hơn nữa trong vòng một vài năm tới. Á hậu Tường San vẫn giữ vững phong độ trong khi đó, ở bộ ảnh này Á hậu Kiều Loan lại phô diễn đường những đường nét thanh tú sau khoảng thời gian bị chê bai.

Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 1.
Top 3 Miss World Việt Nam với bộ ảnh đẹp đầu tiên sau đăng quang.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 2.
Kết quả này làm vừa lòng số đông người hâm mộ.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 3.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 4.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 5.
Tân Hoa hậu Thùy Linh vừa có sắc và có học thức.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 6.
Người đẹp được kỳ vọng sẽ ngày càng sắc sảo trong tương lai.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 7.
Á hậu Kiều Loan từng bị ném đá vì nhan sắc không xứng vào Top 3 cũng đầy gợi cảm trong bộ ảnh này.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 8.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 9.
Nhan sắc thanh tú của Á hậu 1.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 10.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 11.
Á hậu Tường San vẫn giữ vững phong độ.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 12.
Bộ ảnh đẹp phô diễn triệt để nhan sắc của Top 3 Miss World Việt, bất ngờ với Á hậu 1 từng bị chê không xứng đáng! - Ảnh 13.
Cô nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close