Đời sống

Bí tố đuổi người trú mưa, quản lý lễ tân khách sạn 5 sao ở Hà Nội nói gì?

Liên quan đến đoạn clip nhân viên bảo vệ ở khách sạn Grand Plaza, trên phố Trần Duy Hưng, Hà Nội xua đuổi người trú mưa khiến dư luận hết sức bất bình, tối 29/8, quản lý lễ tân khách sạn 5 sao này đã có phản hồi về vụ việc.

Chiều 29/8, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bảo vệ của khách sạn 5 sao nổi tiếng trên đường Trần Duy Hưng đang thẳng tay đuổi những người trú mưa trong tại sảnh ngoài của khách sạn, trong đó có cả phụ nữ và trẻ nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

Người bảo vệ này liên tục nhắc những người này: “Không để xe đây được” và yêu cầu nhóm người rời khỏi vị trí đang dừng đỗ mặc cho người phụ nữ cùng con nhỏ xin cho đứng nhờ vì trời đang mưa quá lớn.

bão số 4, mưa giông, Hà Nội, bảo vệ đuổi người trú mưa, khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng
Theo người chia sẻ clip, mặc cho chị và những người đang đứng trú mưa ở đây xin xỏ nhưng người đàn ông nhất quyết đuổi bằng được mọi người ra khỏi nơi đang trú mưa.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến nhiều người dùng mạng bức xúc bởi với tình hình thời tiết quá nguy hiểm như trong chiều tối qua tại Hà Nội, việc đi đường rất nguy hiểm.

Thậm chí, nhiều người còn thẳng thắn yêu cầu phía quản lý khách sạn phải kỷ luật nam nhân viên bảo vệ, đồng thời kêu gọi nhau đánh giá tụt hạng, tẩy chay khách sạn này.

Liên quan đến đoạn clip trên, quản lý lễ tân của khách sạn Grand Plaza Trần Duy Hưng cho biết, mặc dù chưa được xem đoạn clip nhưng cũng đã tiếp nhận thông tin vụ việc và xác nhận người đàn ông trong clip là nhân viên bảo vệ của phía khách sạn.

Theo quản lý lễ tân của khách sạn này, thời điểm đó bên phía khách sạn đang có khách vip đang đến nên nhân viên bảo vệ mới chỉ tay bảo ‘chị ơi đi sang phía kia để trú vì đường này là đường khách vip đang đi vào’ chứ không ai đuổi cả”.

“Do đây là khách sạn 5 sao nên người dân cũng không thể đỗ tràn lan ra đường. Trời mưa lớn không ai cấm trú mưa cả nhưng vì chỗ đó là đường của khách vip đang đến, mọi người đỗ như vậy sẽ gây cản trở. Nên bạn nhân viên chỉ tay bảo sang phía hầm gửi xe đỗ”, người quản lý này trần tình.

Theo Tri thức xanh

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close