Trẻ

Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: ‘Công nhận giống thật’

Bị nghi là nam chính trong một clip nóng, Hà Duy – con trai nghệ sĩ Hương Dung đã có phản ứng chính thức trên trang cá nhân.

Thời gian qua, loạt hot girl vướng nghi án lộ clip nóng khiến mạng xã hội không ngừng xôn xao. Khi sự việc vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây dân tình lại kháo nhau, sao nhí đình đám một thời Hà Duy – con trai nghệ sĩ Hương Dung là nam chính trong một clip tương tự.

Thông tin này ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý. Người khẳng định đã xem và nhận xét giống Hà Duy. Người chưa biết thì thi nhau xin link.

Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: Công nhận giống thật-4
Cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: Công nhận giống thật-1Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: Công nhận giống thật-2Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: Công nhận giống thật-3
Bất ngờ bị “sao quả tạ” bủa vây, Hà Duy tỏ ra khá bất ngờ. Trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hương Dung cho đăng tải hình ảnh chụp cận góc mặt trái và phải của mình để mọi người so sánh với nhân vật trong clip. Kèm theo hình ảnh, sao nhí đình đám một thời than thở: “Chỉ để đây và không nói gì, cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post và đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé”.

Sau đó, em gái Hà Duy cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn về anh trai: “25 năm trên đời sống chung cùng ông Bốp. Tôi đã hóng tưởng được xem clip nóng của ông nhưng ngay giây đầu tiên, tôi đã bảo không phải vì mũi anh trong clip xấu hơn mũi anh mình, mồm dẩu hơn anh mình nhưng lông mày nó đẹp hơn lông mày anh mình”.

Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: Công nhận giống thật-5
Hà Duy phủ nhận là nam chính trong clip mọi người đang nhắc đến.
Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: Công nhận giống thật-6
Hình ảnh nhân vật trong clip nóng.

Hà Duy (Duy Alex) là con trai của NSƯT Hương Dung, thuộc mẫu diễn viên khán giả có thể không nhớ tên nhưng khó quên mặt. Trước khi quyết định ngừng tham gia nghệ thuật năm 18 tuổi, anh từng là sao nhí có độ “phủ sóng” cực lớn trên truyền hình.

Tên tuổi của anh ghi dấu ấn qua các bộ phim: Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Chạy án… Hiện tại, Hà Duy đang là cơ phó cho một hãng hàng không nổi tiếng của Việt Nam.

Bị đồn thổi là hotboy trong clip nóng đang sục sôi MXH, con trai nghệ sĩ Hương Dung: Công nhận giống thật-7
Hình ảnh Hà Duy khi làm việc.

Theo Gia đình và xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close