HotTrẻ

Bị dân mạng chế ảnh “thánh cách ly” mùa dịch, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: “Ở nhà vẫn vui”

“Ông bầu” Ngọc Trinh lập kỷ lục trong showbiz mùa cách ly dịch COVID-19 khi phải trải qua 57 ngày, tức gần 2 tháng rời xa cộng đồng.

 “Nhọ” nhất mùa COVID-19 có lẽ là trường hợp của Vũ Khắc Tiệp khi trải qua 4 lần cách ly và nếu tình hình diễn biến dịch bệnh trở nên phức tạp hơn thì số ngày mà “ông bầu” cách ly sẽ vượt hơn con số 57. 

Sau chuyến đi tới Tuần lễ Thời trang Milan, Italy từ ngày 21 đến 24/2, Vũ Khắc Tiệp trở về Việt Nam và được yêu cầu cách ly tại nhà vì trở về từ vùng có dịch. Trong thời gian đó, anh được cơ sở y tế địa phương tới kiểm tra sức khoẻ và đo thân nhiệt thường xuyên. Khi chưa đủ 14 ngày cách ly tại nhà theo quy định, Vũ Khắc Tiệp đã được yêu cầu chuyển sang khu cách ly tập trung tại Cát Lái, Quận 2 vào ngày 9/3 do không tuân thủ việc cách ly tại nhà, tự ý ra ngoài trong thời gian cách ly. 

bi dan mang che anh "thanh cach ly" mua dich, vu khac tiep dap tra: "o nha van vui" - 1
Vũ Khắc Tiệp trong lần cách ly tập trung tại Cát Lái (Quận 2).
bi dan mang che anh "thanh cach ly" mua dich, vu khac tiep dap tra: "o nha van vui" - 3
Vũ Khắc Tiệp phải cách ly liên tục 57 ngày.

Nhận kết quả âm tính và được trở về nhà, vui mừng chưa được bao lâu thì chung cư Vũ khắc Tiệp đang ở bị phong tỏa, ông bầu tiếp tục trải qua cách ly lần thứ 3.

Nhưng khi vài ngày nữa sẽ hết lệnh, thì vào 31/3 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị phát lệnh cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, bắt đầu lúc 0h ngày 1/4/2020 để ngăn chặn dịch Covid-19 triệt để. Thế là dù có hết lệnh cách ly tại nơi ở, Vũ Khắc Tiệp vẫn phải ở trong nhà để thực hiện cách ly toàn xã hội.

Như vậy, Vũ Khắc Tiệp là trường hợp đặc biệt nhất khi phải cách ly 57 ngày liên tiếp, được dân mạng đặt cho biệt danh “thánh nhọ mùa dịch COVID-19”. Trên các diễn đàn mạng cũng đồng loạt đăng ảnh chế Khắc Tiệp và phong làm “thánh cách ly” – danh hiệu không mấy tự hào. 

bi dan mang che anh "thanh cach ly" mua dich, vu khac tiep dap tra: "o nha van vui" - 4
“Thánh nhọ” mùa dịch phải dành cho Vũ Khắc Tiệp.
bi dan mang che anh "thanh cach ly" mua dich, vu khac tiep dap tra: "o nha van vui" - 5
“Ông bầu” Ngọc Trinh trở thành đề tài cho những bức ảnh chế tràn lan mạng xã hội.

Dù bị dân tình châm chọc, chế ảnh, làm trò đùa trên mạng xã hội, “ông bầu” Ngọc Trinh chỉ theo dõi, thậm chí còn chia sẻ lại với trạng thái vui vẻ trên trang cá nhân. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn tranh thủ thời gian này để nấu ăn, học quay clip, chia sẻ những điều hài hước.

So với lần cách ly thứ 2 tại khu vực tập trung tại quận 2, Vũ Khắc Tiệp được cho là tâm lý thoải mái hơn và vui vẻ chia sẻ những điều tích cực. Bởi trước đó, anh từng bị “ném đá” vì thái độ, thậm chí còn hăm doạ “bạt tai cảnh cáo” người mà anh cho là đã “bóc phốt” mình trên mạng xã hội khiến anh phải bị đưa đi cách ly.

bi dan mang che anh "thanh cach ly" mua dich, vu khac tiep dap tra: "o nha van vui" - 6
Khắc Tiệp nấu ăn tại nhà và kèm dòng trạng thái bị cách ly vẫn vui.
bi dan mang che anh "thanh cach ly" mua dich, vu khac tiep dap tra: "o nha van vui" - 7
Bị cách ly tới 4 lần nhưng Vũ Khắc Tiệp không bức bối mà suy nghĩ tích cực, chờ đợi vào 1 tương lai tươi đẹp.
Theo giadinh.net

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close