HotĐời sống

Bị chồng bắt gặp chuẩn bị rẽ vào nhà nghỉ cùng nhân tình, vợ vội cãi: ‘Chuẩn bị vào chứ chưa vào’

Đang chuẩn bị cùng bạn thân của chồng rẽ vào nhà nghỉ thì bị chồng bắt gặp, người vợ vội vàng xuống xe bào chữa rằng: “Bọn em chuẩn bị vào nhà nghỉ, chứ chưa hề vào”.

Sau một ngày làm việc vất vả, người chồng nào cũng muốn về bên vợ con để tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được hạnh phúc được cho là đơn giản đấy.

Bởi lẽ có những người bận kiếm tiền lo cho gia đình mà về muôn hay có những người kém may mắn vì vợ “bận” đi chơi với người đàn ông khác.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao về đoạn video chồng bắt quả tang vợ đang đi chơi với một người đàn ông ngay trên đường đi làm về. Điều đáng nói hơn là người đàn ông này không phải ai xa lạ mà lại chính là người bạn thân của anh ta.

Sau khi bị chồng bắt gặp chuyện đang chuẩn bị vào nhà nghỉ với nhân tình, cô vợ liền giải thích: “Bọn em chuẩn bị vào nhà nghỉ, chứ chưa hề vào. Những gì anh thấy chưa chắc đã là thật, em thề đây là lần đầu tiên em đi chơi với anh ấy luôn á. Bọn em chỉ mới đi ăn thôi”.

Khi nghe vợ nói vậy, người đàn ông gào lên rồi giơ tay đập luôn chiếc iPad đang cầm trên tay xuống yên xe. Anh bạn thân của người chồng đứng bên cạnh cũng chỉ biết im lặng, không nói thêm một lời.

ngoại tình, chuyện ngoại tình, phản bội
Chồng bắt gặp vợ sắp vào nhà nghỉ với nhân tình. Cô vợ liền bào chữa: “Bọn em chuẩn bị vào nhà nghỉ, chứ chưa hề vào”.

Được biết vì sợ vợ ở nhà buồn nên người chồng đã dành dụm mua chiếc ipad về tặng vợ. Chiếc iPad này có giá trị gần bằng một tháng lương của anh. Tuy nhiên, chưa kịp tặng cho vợ thì người đàn ông đã bắt gặp cảnh tượng không hay này.

Thế nhưng, sau đó anh chồng cũng chẳng hề ra tay đánh vợ hay mắng chửi lấy nửa lời. Người đàn ông chỉ bức xúc ngồi lên xe rồi quát: “Lên” (ý chỉ vợ lên xe). Sau đó, người vợ ngồi lên xe chồng để về nhà.

Chưa rõ về việc sau đó chồng sẽ làm ầm lên hay im lặng viết đơn ly hôn hoặc cho qua mọi chuyện nhưng đa số nhiều người đều cho rằng anh chồng này quá hiền.

“Nai lưng ra đi làm, cố gắng cày cuốc với hy vọng cho vợ con cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn. Không ngờ một ngày lại bắt gặp vợ cặp kè với bạn thân. Cay quá”, “Anh chồng này hiền quá. Nếu là tôi chắc cô vợ kia không xong đâu”…

Trong khi đó, một số khác lại mỉa mai: “Người ta vào nhà nghỉ chỉ đi vệ sinh thôi, anh chồng đừng quan trọng hóa vấn đề lên”, ‘Vợ giải thích rồi còn gì, đang chuẩn bị vào chứ chưa vào, tức chưa có gì xảy ra cả nhé”…

ngoại tình, chuyện ngoại tình, phản bội
Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Theo Công Lý và xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close