TrẻĐời sống

Bé gái mang biểu cảm ‘hờn cả thế giới’ khi múa khiến dân mạng bật cười

Trong khi các bạn bên cạnh đang cố gắng múa, bé gái trên sân khấu với biểu cảm mặc kệ, “dỗi cả thế giới” khiến nhiều người bật cười.

Mới đây trên mạng xã hội, tài khoản có tên M.T đăng tải đoạn video bé gái diễn tiết mục văn nghệ trên sâu khấu, thay bằng sự vui vẻ thì cô bé này lại được nhiều người chú ý vì gương mặt quá đỗi biểu cảm, giống như thể đang “hờn dỗi cả thế giới”.

Video 24 giây là hình ảnh cô bé chỉ đứng yên một chỗ dù tiết mục kết thúc từ lâu. Một bên tay thì vẫn múa theo nhịp nhưng gương mặt lại có phần nghiêm túc trong bộ trang phục chú ếch xanh, khiến dân mạng ôm bụng cười.

Mis Tahu, người đăng video này cho biết đây là khoảnh khắc cô ghi lại trong chương trình văn nghệ của lớp học mầm non tại Hà Đông.

“Suốt từ đầu tiết mục, cả lớp lên diễn mà bé vẫn giữ nguyên cảm xúc “dỗi cả thế giới”, mặc kệ các bạn xung quanh có khóc lóc thế nào cũng không chịu xuống. Phải đến cuối cùng cô giáo lên nhấc khỏi vị trí thì bé mới rời đi. Thấy cưng quá mà tiếc mình chỉ quay được một đoạn ngắn như vậy thôi”, cô này nói.

Be gai mang bieu cam 'hon ca the gioi' khi mua khien dan mang bat cuoi hinh anh 1
Khoảnh khắc hờn dỗi, đáng yêu của bé gái trên sân khấu được nhiều người chia sẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video hiện nhận được hơn 12.000 lượt yêu thích, cùng nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người bày tỏ sự thích thú trước biểu cảm dễ thương của cô bé.

“Tuổi trẻ tài cao, còn nhỏ nhưng bé con biết học cách “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Dù chú ếch bên cạnh khóc nhè, nhưng việc của mình là vẫn phải múa các bạn ạ”; “Nhìn bé đáng yêu quá, vừa buồn cười vừa tội, gương mặt như bị ép buộc đi múa”; “Những chú ếch con đáng yêu không thích phải đi múa”, là những bình luận từ dân mạng.

D.T

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close