Giải TríHot

BB Trần và Hải Triều lần đầu song ca nghiêm túc khiến fan bất ngờ

Dù đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng ca khúc “Cánh hồng phai” do đôi bạn lầy lội BB Trần và Hải Triều bỗng hot trở lại, đoạn song ca bất ngờ được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội, fan khá thích thú trước độ nghiêm túc này của hai anh chàng, cũng khẳng định độ hot của hai chàng trai hiện tại.

BB Trần và Hải Triều là một trong những cặp bạn thân bậc nhất showbiz Việt nổi tiếng với độ “lầy lội”, đi đến đâu cả hai đều làm mọi người phải cười phát ngất trước những câu tấu hài cũng như những hành động không thể đỡ nổi. Người chọc chửi, người bị chửi cứ như thế hình ảnh tăng động của hai người cứ được khán giả thích thú chia sẻ nhau các video, hình ảnh khiến ai xem qua một lần cũng phải yêu mến cặp diễn viên này.

Không còn lầy lội, BB Trần và Hải Triều song ca nghiêm túc khiến fan bất ngờ

Không còn lầy lội, BB Trần và Hải Triều song ca nghiêm túc khiến fan bất ngờ

Đây là ca khúc được cả hai trình diễn trong chương trình Sàn đấu ca từ, cặp bạn thân này đã khiến fan phải mất hồn trước độ nghiêm túc của cả hai thông qua màn biểu diễn Cánh hồng phai. Đây cũng là lần hiếm hoi người hâm mộ được nghe giọng hát của hai anh chàng. Bởi vì trước đây, khán giả biết đến BB Trần và Hải Triều với những vai diễn hài cùng những MV parody đắt giá, họ cũng từng khoe giọng hát trước khán giả nhưng chỉ là những lần hát “lầy lội” chưa bao giờ nghiêm túc thế này.

Không còn lầy lội, BB Trần và Hải Triều song ca nghiêm túc khiến fan bất ngờ

Gần đây BB Trần đang là cái tên hot sau parody Như lời đồn, tiếp đó anh chàng còn xin Hương Giang để làm parody ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh và có những phản pháo về việc fan chê bai anh chàng “nhỏ nhen” trong một gameshow.

Theo Yan News

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close