Giải TríHot

Bắt gặp thí sinh The Bachelor Việt Nam hôn môi trai Tây sau khi rời khỏi Quốc Trung?

Một tài khoản facebook cá nhân vừa đăng tải những hình ảnh tình tứ hôn môi nhau được cho là của thí sinh nữ The Bachelor với một chàng Tây tại không gian sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Kèm với đó là dòng trạng thái hết sức bất ngờ.

Cụ thể, tài khoản này viết: “Đây không phải là Cổ Ngân đang hẹn hò trên HTV7 sao. Tiếc quá không chụp được rõ hơn vì rời bàn đi về bất ngờ bắt gặp. Vậy là sao? đang cua trai trên ti vi mà hun trai Tây… Cần một lời giải thích”.

Có vẻ như đây thực sự là Cổ Ngân khi nhiều người cũng nhận ra cô ấy: “Đúng rồi nè nhưng bị loại rồi mà”. Thậm chí có người nhận ra Cổ Ngân vì cô nàng khá giống với Lan Khuê.

Có ý kiến soi đến cả râu quai nón của chàng Tây và so sánh hình trên facebook của cô nàng tiểu Lan Khuê để khẳng định đây là Cổ Ngân.

Được biết Cổ Ngân có mối quan hệ chị em thân thiết với nàng béo đáng yêu Brittanya Karma kể từ sau khi tham gia show hẹn hò tìm kiếm bạn trai lớn nhất tại Việt Nam. Sau khi rời khỏi nhà chung, cả hai thường đi chơi với nhau và trong nhiều lần không thiếu sự có mặt của chàng Tây có râu quai nón này.

Trước những chứng cứ thuyết phục trên, Cổ Ngân chia sẻ thành thật với Giadinhviet.net: “Thực sự bây giờ với những hình ảnh này Ngân cũng khó chối. Tuy nhiên thành thật mà nói giữa Ngân và anh ấy chưa vượt khỏi mức tình bạn. Ngân nghĩ tất cả là do góc chụp chứ không phải Ngân và anh ấy hôn nhau đâu. Nếu may mắn hai đứa tìm hiểu và quen nhau thật thì Ngân sẽ công bố sau”. Đồng thời nàng tiểu Lan Khuê cũng chia sẻ thêm, anh chàng tên Chris Ward, 31 tuổi, người Anh, sống và làm việc ở Việt Nam được 2 năm. Hiện đang sở hữu 1 Công ty Xuất nhập khẩu mỹ phẩm tại Việt Nam.

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close