Giải TríHậu TrườngHotSao

Bảo Thy chia sẻ về cuộc sống sau khi lấy chồng: ‘Hết đau dạ dày, sức khoẻ cũng tốt hơn rất nhiều’

Nhờ điều chỉnh giờ sinh hoạt khoa học và không ép bản thân giảm cân nên sức khỏe của Bảo Thy tốt hơn trước rất nhiều.

Là người của công chúng nhưng chuyện tình cảm nhiều năm qua Bảo Thy luôn giữ kín. Do đó khi “Công chúa bong bóng” thông báo lên xe hoa với chồng doanh nhân hơn nhiều tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, chồng Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là một doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh và có quan hệ làm ăn với gia đình nữ ca sĩ. Trong mắt Bảo Thy, chồng cô là một người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng và sống rất có nguyên tắc, khiến cô nể trọng mọi mặt.

Đám cưới Bảo Thy được tổ chức trong không gian riêng tư, an ninh thắt chặt không cho phóng viên tác nghiệp. Trong ngày lên xe hoa, Bảo Thy chỉ mời rất ít người bạn trong showbiz.

Bảo Thy, Bảo Thy lấy chồng, sao việt

Hậu kết hôn, nữ ca sĩ cũng đã thoải mái hơn khi chia sẻ về cuộc sống đời tư. Bảo Thy nhận ít show hơn trước và tiết lộ mình sẽ dành cả tháng 12 sắp tới để đi du lịch cùng chồng. Tiết lộ về cuộc sống sau hôn nhân, Bảo Thy cũng từng chia sẻ: “Từ ngày lấy chồng… mặt em hiền hậu hẳn ra phải không các bác”.

Bảo Thy, Bảo Thy lấy chồng, sao việt
Bảo Thy tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa sau khi lấy chồng doanh nhân.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã có chia sẻ cụ thể hơn sau khi “theo chàng về dinh”: “Kể từ ngày ấy… cuộc sống thay đổi hẳn! Nếu không đi chơi thì 10 giờ tối off fone, nằm tâm sự về một ngày trôi qua như thế nào rồi tầm 11 giờ ngủ. Mình chưa quen nên có lúc nằm lâu hơn mới vào giấc được (trước đây 2,3 giờ sáng mới ngủ). Hôm sau 8,9 giờ sáng mỗi ngày dậy. Dạo này hết đau dạ dày, sức khoẻ cũng tốt hơn rất nhiều do giờ sinh học đã được điều chỉnh lại. Thích up hình Facebook, Instagram lúc nào thì up không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa… Thích gì ăn đó không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa. Hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như 1 trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan giờ đây ngộ quá ngộ… nhưng bé Loan vui và enjoy nhắm”.

Bảo Thy, Bảo Thy lấy chồng, sao việt
Sau đám cưới, Bảo Thy cùng ông xã đang có chuyến nghỉ dưỡng trăng mật dài ngày. Bên cạnh đó, “Công chúa bong bóng” khoe khéo chiếc đồng hồ đôi sang trọng được dân mạng đồn đoán là Hublot Spirit of Big Bang, trị giá gần nửa tỷ đồng/chiếc.
Bảo Thy, Bảo Thy lấy chồng, sao việt
Lấy chồng, Bảo Thy cũng không phải ép bản thân phải giảm cân như trước, sức khỏe của cô cũng được cải thiện nhờ sinh hoạt khoa học.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close