Giải Trí

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả

Với Hương Tràm thì việc song ca cùng Bằng Kiều như viết tiếp giấc mơ của chính mình. Còn Bằng Kiều thì đánh giá cao giọng hát của cô, mặc dù trước đây, anh từng song ca với rất nhiều ca sĩ nữ khác.

Tối 9/11, Liveshow Để nhớ một thời ta đã yêu 7 của Bằng Kiều đã được tổ chức tại Hạ Long với sự góp mặt của nhiều khách mời đình đám. Để nhớ một thời ta đã yêu là một thương hiệu quen thuộc của Bằng Kiều. Thông qua đêm nhạc, những câu chuyện đầy tự sự hay vui tươi đều được giọng ca cao vút trau chuốt, chuyển tải một cách dạt dào cảm xúc nhất.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 1.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 2.
Bằng Kiều.

Trong phần đầu của chương trình, Bằng Kiều đưa khán giả qua những miền cảm xúc cùng những câu chuyện đặc biệt thông qua âm nhạc. Từ mở màn với ca khúc Dẫu có lỗi lầm, Thao thức vì em, Tôi đi giữa hoàng hôn cho đến Cơn mơ băng giá đều khiến khán giả lắng đọng và hòa nhịp cùng anh.

Không chỉ Bằng Kiều mà 2 vị ca sĩ khách mời đặc biệt Đinh Hiền Anh và Hương Tràm cũng được khán giả nóng lòng trông đợi. Đinh Hiền Anh không ngần ngại mang đến những ca khúc mới của mình: Tháng một, Phút yêu xưa. Trong hình ảnh dịu dàng và xinh đẹp, chị đem đến nét tự sự của người phụ nữ trải nghiệm với dạt dào cảm xúc cùng khán giả.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 3.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 4.
Hương Tràm.

Riêng về Hương Tràm tiếp tục gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát nội lực với những bản hit được khán giả yêu thích. Cô mang đến phần trình diễn của mình với: Cho em gần anh thêm chút nữa, Duyên mình lỡ, Cánh hoa tàn. Không chỉ là những giai điệu, Hương Tràm còn bộc bạch cùng khán giả của mình những tâm sự, những câu chuyện âm nhạc của chính mình.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 5.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 6.
Đinh Hiền Anh.

Như lời hẹn từ trước, một lần nữa liên khúc Em gái mưa – Để nhớ một thời ta đã yêu lại được vang lên qua đôi song ca Bằng Kiều – Hương Tràm. Từng gây bão tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM, tiết mục này lần nữa khiến khán giả Hạ Long nghẹt thở trong những nốt cao và ru lòng khán giả qua những ca từ miên man. Từ sự ăn ý này, Bằng Kiều chia sẻ thêm, anh dự định sẽ kết hợp cùng Hương Tràm trong một sản phẩm sắp tới của mình.

Với Hương Tràm thì việc song ca cùng Bằng Kiều đó như viết tiếp giấc mơ của chính mình. Còn Bằng Kiều thì cho rằng đây là một điều đặc biệt và đánh giá cao giọng hát của cô, mặc dù trước đây, anh từng song ca với rất nhiều ca sĩ nữ khác. Màn trình diễn trở nên đặc biệt hơn giữa khung cảnh lung linh ánh đèn từ điện thoại của khán giả hòa nhịp tại đây. Tiết mục này được xem là cơn bão giữa lòng Thành phố Hạ Long tối đêm qua.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 7.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 8.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 9.
Hương Tràm và Bằng Kiều.

Liveshow Bằng Kiều lần này còn là sự thăng hoa của màn tung hứng trong vở hài kịch đặc biệt giữa Bằng Kiều – Hoài Linh và Hứa Minh Đạt. Bằng Kiều được xem là một quý ông đa tài của làng nhạc Việt, không chỉ hát hay mà còn vô cùng hài hước.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 10.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 11.

Bằng Kiều nắm tay Hương Tràm, thổn thức ru tình ca say lòng hàng ngàn khán giả - Ảnh 12.
Hoài Linh, Bằng Kiều, Hứa Minh Đạt.

Những tiếng cười trước sự duyên dáng của danh hài Hoài Linh, Bằng Kiều, Hứa Minh Đạt khiến khán giả Hạ Long vô cùng thích thú và thật sự có một đêm thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn. Với Bằng Kiều, đây là lần đầu tiên anh có dịp diễn chung cùng danh hài Hoài Linh. Đó như một niềm thỏa mãn mà anh ấp ủ từ rất lâu rồi.

Theo Helino

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close