HotThể thaoTrẻ

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng sinh con gái đầu lòng

Khánh Linh – bà xã của Dũng trung vệ hạ sinh tiểu công chúa vào 13h20 chiều 21/10. Em bé được hai vợ chồng đặt tên là Shushi.

Trên trang Facebook cá nhân, đêm 21/10 – vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ bức ảnh đầu tiên của chồng bên con gái với lời lẽ chan chứa yêu thương nhằm thông báo việc vượt cạn thành công. Trung vệ sinh năm 1995 ghé sát vào bên nôi của con, nhắm mắt tận hưởng cảm giác làm cha lần đầu tiên trong đời.

“13h20 ngày 21/10/2019, chào mừng con gái yêu Sushi đã đến với bố mẹ”, Khánh Linh chia sẻ đầy hạnh phúc. Con gái của vợ chồng Dũng trung vệ – Khánh Linh có biệt danh là Sushi (còn gọi tắt là bé Shi), chào đời vào chiều 21/10.

Trung vệ bùi tiến dũng,dũng trung vệ,tuyển thủ việt
Hình ảnh đầu tiên của Dũng trung vệ bên con gái

Dưới bài viết, rất nhiều người đã gửi lời chúc đến Khánh Linh và Tiến Dũng. Nổi bật trong số bình luận là lời chúc mừng của bà xã Quế Ngọc Hải – Dương Thùy Phương: “Chào mừng Sushi nha. Chúc mừng mẹ Linh và ba Dũng”.

Trung vệ bùi tiến dũng,dũng trung vệ,tuyển thủ việt
Hình ảnh Dũng trung vệ tặng hoa và quà cho bà xã hôm 20/10

Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 26/6 sau gần một năm công khai yêu đương. Hôn lễ của cả hai sẽ được diễn ra vào năm sau.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close