Gia Đình TrẻHot

Bà xã MC Thành Trung hạ sinh hai quý tử đầu lòng, bố bế các em quá khéo còn mẹ thì chưa “xuất đầu lộ diện”

Nam MC Thành Trung đã chia sẻ niềm vui về việc có 2 em bé sinh đôi trên trang Facebook cá nhân.

Trong ngày đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng SEA Games 30, nam MC Thành Trung đã khoe bức ảnh hai vợ chồng cùng nhau xem bóng đá trong bệnh viện để chờ sinh. Và cũng đúng ngày hôm ấy, cặp song sinh của hai vợ chồng cũng được ra đời, đánh dấu mốc quan trọng cho cuộc hôn nhân của Thành Trung và Ngọc Hương.

Bà xã MC Thành Trung hạ sinh hai quý tử đầu lòng, bố bế các em quá khéo còn mẹ thì chưa "xuất đầu lộ diện" - Ảnh 1.
Hai em bé sinh đôi nhà nam MC Thành Trung.
Bà xã MC Thành Trung hạ sinh hai quý tử đầu lòng, bố bế các em quá khéo còn mẹ thì chưa "xuất đầu lộ diện" - Ảnh 2.
Ông bố trẻ bế con cực khéo léo.
Bà xã MC Thành Trung hạ sinh hai quý tử đầu lòng, bố bế các em quá khéo còn mẹ thì chưa "xuất đầu lộ diện" - Ảnh 3.

Mới đây nhất, Thành Trung đã viết những dòng nghẹn ngào trên trang cá nhân: “Các con biết không? Giây phút các con hiện diện trên cuộc đời này là lúc mà cả đất nước, cả dân tộc xuống đường để thể hiện niềm tự hào cho ước nguyện 60 năm đã thành hiện thực, và ba cũng là 1 trong số những người mang theo ước muốn đó từ khi là cậu bé 13 tuổi. Ngay trong lúc đội tuyển U22 Việt Nam🇻🇳 bước lên bục vinh quang nhận huy chương vàng và trở thành nhà vô địch thì với ba, mẹ của các con cũng đã trở thành nhà “vô địch” thực sự vì đã mang nặng đẻ đau để sinh các con cho ba. Ba biết ơn mẹ vô cùng vì dù ba đã nghỉ thi đấu thể thao chuyên nghiệp nhiều năm nhưng mẹ vẫn giúp ba có được 2 “huy chương vàng” quan trọng nhất cuộc đời ba đến lúc này.

Đến lúc này ba cũng đã trải qua nhiều chuyện vui, buồn, thiệt thòi, vất vả, khó khăn, may mắn nhưng dù cuộc sống có xảy ra điều gì ba vẫn luôn tin vào lòng tốt và sự chân thành để đối đãi với cuộc đời. Ba hiểu rằng có đã khó, giữ còn khó hơn nhưng biết cho đi mới thật sự là khó nhất, ai làm được điều khó người đó sẽ thành công. Hãy luôn biết yêu thương, chia sẻ và dám cho đi khi xứng đáng các chàng trai của ba nhé”.

Thành Trung trong ngày đón hai con trai chào đời.

Được biết, hai em bé nhà MC Thành Trung dù sinh đôi nhưng đều có cân nặng vượt trội là hơn 3,3kg. Hiện tại, có lẽ là đang trong quá trình hồi phục nên bà xã của nam MC chưa xuất hiện trở lại trên trang cá nhân. Trước đó, Ngọc Hương dù bụng to nặng nề nhưng vẫn cực kỳ tươi tắn, xinh đẹp.

Bà xã Ngọc Hương trước lúc sinh vô cùng tươi tắn nhưng sau 3 ngày thì vẫn chưa “xuất đầu lộ diện”.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close