Giải TríHậu TrườngHot

Anh Tú “Cua lại vợ bầu” lên tiếng về nghi án lộ ảnh nóng

Ca sĩ Anh Tú cho biết anh không mình bị lợi dụng vì mục đích xấu khi những hình ảnh nhạy cảm cứ liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh nhạy cảm được cho là của nam diễn viên – ca sĩ Anh Tú. Nói về loạt ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội, Anh Tú cho biết: “Những tấm hình này đã từng là chủ đề bàn tán từ rất lâu. Không hiểu sao bây giờ cư dân mạng đào lại. Bản thân Tú cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Do đó hiện tại Tú không muốn tiếp tục nhắc tới để những người có mục đích xấu có cơ hội lợi dụng”.

Anh Tú Cua lại vợ bầu lên tiếng về nghi án lộ ảnh nóng  - Ảnh 1.

Trên thực tế, những hình ảnh được cho là Anh Tú đã xuất hiện và được cư dân mạng lan truyền từ lâu. Thời điểm đó, liên tục nhiều nghệ sĩ nam cũng bị vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm. Do đó, không ít dân mạng cho rằng những người này là nạn nhân của hành vi dàn dựng với mục đích chơi xấu.

Anh Tú Cua lại vợ bầu lên tiếng về nghi án lộ ảnh nóng  - Ảnh 2.

Anh Tú sinh năm 1993, được đông đảo khán giả yêu mến qua bộ phim truyền hình “Gia đình là số 1” phiên bản Việt phần 1. Ngoài chuyện đóng phim, ca hát, Anh Tú còn được nhắc đến nhiều qua mối quan hệ yêu đương với Diệu Nhi. Cặp đôi này nhiều lần tan vỡ rồi lại hàn gắn. Nguồn tin từ bạn bè thân thiết của Anh Tú – Diệu Nhi cho biết cặp đôi vẫn qua lại với nhau chỉ là không muốn công khai rầm rộ.

Anh Tú Cua lại vợ bầu lên tiếng về nghi án lộ ảnh nóng  - Ảnh 3.
Anh Tú Cua lại vợ bầu lên tiếng về nghi án lộ ảnh nóng  - Ảnh 4.

Về Anh Tú, sau kỉ lục phòng vé “Cua lại vợ bầu”, nam diễn viên sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh rộng với một dự án mới đầy thú vị. Anh cho biết, hiện tại anh đang ráo riết chuẩn bị cho các sản phẩm nghệ thuật mà bản thân đã hứa hẹn với fan.

Theo Dân Trí

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close