Giải TríHot

Anh chàng độc thân Quốc Trung nhiều lần lên tiếng bảo vệ Thùy Dương trước “gạch đá” dư luận

Câu chuyện nàng lọ lem Thùy Dương được nam chính Quốc Trung trao nhẫn trong Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam 2018 được nhiều khán giả dành tình cảm yêu mến và đem lòng ngưỡng mộ. Nhưng không lâu sau đó, khán giả đã vô cùng thất vọng và nổi cơn thịnh nộ trước tin đồn Thùy Dương giấu giếm chuyện đã kết hôn.

Đặc biệt trong loạt hình nghi ngờ là hình cưới của Thuỳ Dương cách đây nhiều năm, có sự trùng hợp với những tấm hình chụp với Quốc Trung mới đây.

Câu chuyện tình yêu như cổ tích của Thùy Dương và Quốc Trung từng được nhiều khán giả dành tình cảm yêu mến
Thùy Dương lộ ảnh trước 4 năm trước

Hàng ngàn khán giả đã quay lưng và thẳng tay chỉ trích Thùy Dương. Nhiều người hâm mộ cho biết họ đã bị tổn thương khi Thùy Dương thành thật ngay từ đầu.

Trước tình thế “bất lợi” cho Thùy Dương, Quốc Trung đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ người phụ nữ của mình. Anh chàng độc thân đã đăng trên facebook cá nhân: “Những người nghĩ ít là những người nói nhiều nhất…”

Nhiều khán giả đã giải mã câu nói ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý này: “Ý là bạn ấy đang nói những bạn comment bậy bạ hãy suy nghĩ trước khi nói. Đừng làm tổn thương người khác , đừng nói cho sướng cái miệng đó”.

Chưa dừng lại ở đó, trong một bài viết đưa thông tin về trọn bộ album ảnh cưới của Thùy Dương và cư dân mạng đang “miệt mài” chỉ trích thì Quốc Trung đã lên tiếng bảo vệ. Quốc Trung viết: Kéo một ai đó xuống để đẩy bản thân mình lên là một sự thiếu tôn trọng!”. Và câu nóiNhững người nghĩ ít là những người nói nhiều nhất…” lại tiếp tục được anh chàng độc thân nhắc lại.

Quốc Trung đã có một trận “khẩu chiến” với cư dân mạng để bảo vệ Thùy Dương

Trải qua 13 tập phát sóng, Quán quân The Bachelor Vietnam đầu tiên đã lộ diện. Theo đó, cô gái cuối cùng được Quốc Trung chọn là Thùy Dương. Sau khi chương trình khép lại, cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau. Thùy Dương cũng nhiều lần khoe khoảnh khắc hạnh phúc của mình với Quốc Trung trên trang cá nhân.

Quốc Trung và Thùy Dương xuất hiện bên nhau sau khi chương trình đã đóng máy
Thùy Dương khoe khoảnh khắc hạnh phúc với Quốc Trung trên trang cá nhân

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close