Giải TríHotPhim

20 năm ngày phát sóng ‘Trái tim mùa thu’, những hình ảnh thuở ban sơ Song Hye Kyo hot trở lại

Hôm nay (18/9) là kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng bộ phim truyền hình nổi tiếng “Trái tim mùa thu”. Nhân dịp đặc biệt này, những hình ảnh đẹp của Song Hye Kyo bên cạnh các bạn diễn như Song Seung Hun, Won Bin… đã được đăng tải trở lại trên mạng xã hội.

song hye kyo, trái tim mùa thu, phim hàn

“Trái tim mùa thu” được phát sóng tập đầu tiên vào ngày này 20 năm trước.

Cũng nhờ vào tác phẩm này mà tên tuổi của Song Hye Kyo nổi tiếng khắp châu Á. Vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên cùng diễn xuất chân thật của cô đã khiến khán giả thích thú và yêu mến. Bản thân Hye Kyo cũng thừa nhận rằng “Trái tim mùa thu” chính là bộ phim đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của cô. Nếu không có tác phẩm này thì cô không thể có được thành công như ngày hôm nay.

song hye kyo, trái tim mùa thu, phim hàn

song hye kyo, trái tim mùa thu, phim hàn

song hye kyo, trái tim mùa thu, phim hàn
Những hình ảnh đẹp của Song Hye Kyo với Song Seung Hun, Won Bin cùng các diễn viên khác trong phim bỗng “hot” trở lại.

Những cảnh quay tình cảm giữa Song Hye Kyo với Song Seung Hun và Won Bin làm cho nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động khi xem lại. Netizen để lại bình luận: “Thời gian trôi đi thật nhanh mới thế mà đã 20 năm. Song Hye Kyo hồi đó và bây giờ chẳng có mấy thay đổi”, “Mỗi lần xem lại phim là tôi lại rơi lệ”, “Không biết có cơ hội nào để Song Hye Kyo tái ngộ Song Seung Hun hay Won Bin trên màn ảnh hay không?”

“Trái tim mùa thu” được công chiếu lần đầu tiên vào mùa thu năm 2000 trên đài KBS Hàn Quốc. Phim đã giúp cho làn sóng Hallyu lan rộng ở các nước châu Á. Riêng ở Việt Nam, phim này được phát sóng lần đầu vào năm 2002.

Theo Công Lý và Xã Hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close