Giải Trí

Vương Tuấn Khải – Vương “sợ lộ” khi nào mới chịu khoe cơ bụng đây?

Giadinhviet.net – Vương Tuấn Khải hay được fans gọi vui rằng cậu chính là “Vương sợ lộ” vì lúc nào cũng sợ lộ hàng. Dù đã mặc đồ rất nghiêm chỉnh, nhưng lúc nào anh chàng cũng thấp thỏm kéo quần chỉnh áo vì sợ lộ hàng.

Trước khi xem những hình ảnh minh chứng cho hội chứng sợ lộ hàng của Vương Tuấn Khải, chúng ta hãy xem qua một clip vui về hội chứng có một không hai của anh chàng đáng yêu này nhé!

Trong lúc ghi hình cho chương trình “Happy Camp”, Vương Nguyên và Thiên Tỉ đều mặc quần short, riêng Vương Tuấn Khải vẫn kín cổng cao tường.
Không những thế trong lúc ghi hình còn không ngừng kéo quần, vì chiếc quần đáy hơi ngắn!
Cận cảnh trang phục Vương Tuấn Khải mặc vào ngày hôm đó! Không chỉ quần dài, mà đến áo sơ mi cũng phải cài đến nút cuối cùng.
Thói quen này đã có ngay từ lúc Vương Tuấn Khải còn nhỏ. Vừa chơi ống trượt vừa giữ áo cũng chỉ có thể là Vương Tuấn Khải mà thôi.
Kéo áo…
Và lại kéo áo…
Ơ..lộ rồi!
Mau kéo lên thôi
Vũ đạo kéo áo chăng?
Không phút nào ngơi nghỉ việc sợ lộ hàng chính là Vương Tuấn Khải!
Dịch Dương Thiên Tỉ: “Có cần đến mức này không anh?”

Dù không khoe, nhưng Vương Tuấn Khải cũng có cơ bụng vô cùng mê người. Và điều fans đang muốn hỏi anh chàng đó chính là “Vương Tuấn Khải à, khi nào anh mới chịu danh chính ngôn thuận khoe cơ bụng một lần đây?

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close