Giải Trí

Vương Nguyên bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý chỉ vì điều này

Giadinhviet.net – Vương Nguyên (TFBOYS) bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý mặc dù đã qua sinh nhật 18 tuổi của anh chàng.

Ngày 8/11 chính là sinh nhật của Vương Nguyên. Và thành viên của TFBOYS đã chính thức bước sang tuổi 18 – tuổi của sự trưởng thành. Bên cạnh các món quà sinh nhật mà fans tiếp ứng cho cậu, các thành viên của nhóm cũng gửi lời chúc đến Vương Nguyên vào ngày đặc biệt này.

Anh cả Vương Tuấn Khải gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Vương Nguyên: “Chúc người anh em sinh nhật tuổi 18 vui vẻ, hy vọng mọi chuyện sẽ luộn thuận lợi với em, luôn vui vẻ và hãy làm những việc mình muốn nhé, càng ngày càng giỏi giang hơn nữa″

Cậu em út Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn nghịch ngợm trêu chọc Vương Nguyên và không chịu nương tay cho đàn anh dù là trong ngày sinh nhật, khi gửi chúc rằng: “Chúc Nguyên Ca tuổi 18 mỗi ngày đều vui vẻ, ngày nào cũng có thể cười hahaha. Chúc Nguyên Ca @TFBOYS Vương Nguyên sinh nhật tuổi 18 vui vẻ”. Thiên Tỉ còn có tâm đến mức kèm hai bức ảnh vô cùng hài hước để minh họa cho lời chúc của mình.

Sinh nhật Vương Nguyên năm ngoái Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không hề nương tay khi đăng hình chụp trộm lúc Vương Nguyên đang ngủ. Sau đó, Vương Nguyên đã “dằn mặt” cậu em nghịch ngợm của mình rằng: “Quá sơ suất rồi người anh em! Hẹn 20 ngày sau gặp lại ha!”. Năm nay Thiên Tỉ vẫn troll Vương Nguyên như vậy, thế nên fans rất mong chờ để biết vào ngày 28/11 sắp tới, Vương Nguyên sẽ gửi lời chúc “yêu thương” tới mức nào đến Thiên Tỉ.

Theo Dân Trí

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close