Giải TríHot

Vụ BTS chưa lắng, Hoà Minzy lại thể hiện “sự trẻ trâu” của mình

Sau scandal mượn thẻ vào hậu trường gặp BTS bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề còn chưa lắng xuống, Hoà Minzy lại tiếp tục đáp trả antifan bằng những lời lẽ hết sức “trẻ trâu”.

“Trẻ trâu” – hai từ mà mọi người vẫn hay dùng để gọi những thành phần “tay nhanh hơn não”, chưa uốn lưỡi bảy lần đã phát ngôn thiếu suy nghĩ. Hay những thành phần hiếu thắng, so đo từ chuyện bé đến chuyện to… Và rồi, bây giờ hai từ này lại được mọi người ứng với Hoà Minzy, cô ca sĩ nổi tiếng đang ở độ tuổi 23.

Cách đây vài năm, mọi người vẫn thường thấy cái tên Hoà Minzy xuất hiện trên các mặt báo sau khi dành giải Quán quân Học viện ngôi sao 2014 với những tin tức xoay quanh. Những bài viết nói về cuộc chiến giữa fan cô với fan Hoàng Yến Chibi, bài viết về tình yêu, về hình xăm của cô với cầu thủ Công Phượng. Đến năm ngoái, cái tên Hoà Minzy lại nổi rầm rộ bởi những bài viết về gia đình Hoa dâm bụt, bạn thân của Đức Phúc, Erik hay sự hài hước trong cách nói chuyện.

Thế đấy, toàn là những tin tức xoay quanh chứ hiếm khi thấy báo chí hay khán giả nói đến những sản phẩm âm nhạc của cô. Cố gắng đến năm nay, cuối cùng Hoà cũng sở hữu cho mình một bản hit “Rời bỏ” nhưng lại rộ lên tin đồn đạo nhạc. Song, cứ tưởng mọi cố gắng của cô đã được đền đáp bởi sự yêu mến của khán giả dành cho các tác phẩm nghệ thuật. Nhưng chỉ mới được yêu mến chưa lâu, Hoà lại tiếp tục khiến công chúng phải phẫn nộ bởi cách hâm mộ thần tượng của mình.

Có một lẽ đương nhiên rằng ai cũng có quyền hâm mộ một thần hoặc nhiều thần tượng cho riêng mình, trong đó có cả Hoà Minzy. Tuy nhiên, việc thần tượng đến mấy, là fan họ vẫn luôn hiểu rằng việc dành cho thần tượng thời gian nghỉ ngơi và quyền riêng tư là sự tôn trọng trong văn hoá người hâm mộ. Do đó, việc Hoà mượn thẻ tác nghệp vào trong hậu trường chụp ảnh làm phiền tới thần tượng (cụ thể là nhóm nhạc BTS) đã là thiếu tôn trọng. Hoà không chỉ bị cộng đồng ARMY (fan BTS) chửi bới mà còn nhận lại không ít lời chỉ trích từ công chúng kể cả đã lên tiếng xin lỗi 3 lần.

Hoà Minzy xin lỗi trên trang cá nhân.

Người ta nói có lỗi thì phải nhận lỗi, thế nên Hoà đã xin lỗi là bản thân mình đã nhận lỗi với hành động của mình rồi cớ sao còn lên tiếng thanh minh. Hơn nữa, Hoà thanh minh cũng chẳng khẳng định được việc mình đúng hay sai mà còn thể hiện giá trị rẻ mạt trong mắt công chúng và gọi hoà bằng hai từ “trẻ trâu”.

Khoan hãy quan tâm đến việc đúng hay sai, hãy cứ độc những lời lẽ đầy thách thức đối với antifan của Hoà mới thấy hình ảnh của cô ngày càng mất giá trị như thế nào:

Là người của công chúng thì việc bị antifan nói những lời lẽ không hay là điều đương nhiên. Thế nhưng Hoà Minzy đã quát anti bằng lời lẽ gắt như thế này: “Mày im đi”.
Liên tục xưng “Tao” với “Mày”
Nói người khác là “dở”
Thách thức anti trong mọi trường hợp
Nguồn ảnh: Facebook.

Với những lời lẽ như thế này, việc không được chấp nhận lời xin lỗi với Hoà Minzy cũng xứng đáng. Đối với một nghệ sĩ, không chỉ ở tài năng mà còn ở cách “đối nhân xử thế”. Đối với những lời lẽ thế này của Hoà, đến cả những người bênh bây giờ cũng không thể bênh được nữa.

Hiện tại, chỉ mong Hoà suy nghĩ lại những hành động của mình và tập trung cho sản phẩm nghệ thuật, để công chúng có thể có cái nhìn tốt đẹp hơn. Đừng nên đi đôi co và dùng những lời lẽ như thế này để gắn với hai từ “trẻ trâu” nữa.

Theo Dân trí

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close