Giải TríHậu Trường

Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng phản pháo khách hàng sau khi bị “bóc phốt”

Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng đã có những phản hồi với khách hàng về vụ ồn ào vừa qua.

Sự việc bắt đầu từ một bài đăng của hai nữ sinh viên đến ăn ở quán chè của vợ chồng nhà Hồng Đăng.
Là khách hàng, hai bạn trẻ này có quyền được review những điểm hài lòng hay chưa hài lòng ở quán, các bạn dùng tài khoản thật và cũng có kèm cả clip đàng hoàng chứ không phải thể loại cài cắm của đối thủ “ném đá giấu tay”.

Nội dung review là quán chè ăn dở, mắc (giá đắt), món ngon nhất ở quán không phải là chè mà là… đá, thái độ nhân viên không tốt, ăn xong về đau bụng, quan trọng nhất là chất lượng vệ sinh thực phẩm ở cửa hàng. Đặc biệt là có kèm cả clip con gái của vợ chồng Hồng Đăng đứng nghịch đá (dùng cho vào chè của khách) rồi trét lên trùng, lau tay vào mông,… bé đứng vầy bẩn rất lâu như vậy nhưng cả chủ cửa hàng lẫn nhân viên của quán đều không nhắc nhở.

Chuyện sẽ chẳng đáng nói nhiều hơn nếu như ngay sau đó Hồng Đăng không viết hẳn một bài “diễn văn” trên facebook anh với những lời lẽ hết sức mĩ miều.

Anh hậm hực vì khách review không tốt về quán chè của mình, nhưng lại đăng thẳng mặt của 2 bạn khách (vẫn còn là sinh viên, lại là con gái) lên với những từ ngữ như là “ngu dốt”, nào là “lương tâm không đáng 1 xu”, hay “khốn nạn, mất dạy, đầu chỉ để mọc tóc, chỉ toàn đi cắn trộm”,… để cho các fan cuồng vào hùa theo chửi bới 2 cô gái trẻ.

Ở một diễn biến khác, vợ của Hồng Đăng đã chọn cách nhẹ nhàng hơn, cô up hình các con của mình lên để nói mỉa mai khách hàng.

Hồng Đăng là diễn viên khá quen thuộc với khán giả truyền hình phía Bắc, được đông đảo khán giả yêu thích. Thế nhưng không mãi chăm lo phát triển sự nghiệp, với Hồng Đăng quan trọng nhất vẫn là tổ ấm. Gia đình là chỗ dựa để người nghệ sĩ thăng hoa. Vì vậy nam diễn viên sáng giá này đã kết hôn từ rất sớm. Đến nay anh cũng đã có được hai cô công chúa nhỏ và dù bận rộn thế nào, anh cũng dành thời gian chăm sóc cho gia đình của mình.

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close