Giải TríHot

Viêm Á Luân đột ngột mất tích sau scandal đồng tính

Theo thông báo từ phía công ty chủ quản của Viêm Á Luân, quản lý đã không thể liên lạc được với anh ngay sau khi bức tâm thư được gửi đi

Những ngày qua, truyền thông Đài Loan, Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam đã trở nên chấn động trước thông tin nghi vấn nam diễn viên – ca sĩ Viêm Á Luân là người đồng tính. Không dừng lại ở đó, cựu thành viên nhóm Phi Luân Hải bị cho rằng quen cùng lúc ba người con trai, bị truyền thông gọi là “một chân đạp ba thuyền” và lộ ra hàng loạt ảnh hôn nhau với những người bạn trai của mình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Viêm Á Luân lên tiếng phủ nhận, cho rằng đó chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Phía công ty quản lý cũng khẳng định, sẽ khởi kiện những tờ báo đưa tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của nghệ sĩ nhà mình. Tuy nhiên, câu chuyện ngày càng phức tạp và có nhiều liên đới, khi mà mối quan hệ của anh và Uông Đông Thành ngày trước cũng bị khui ra, nhiều bằng chứng cho rằng Viêm Á Luân có tình cảm đơn phương với người bạn cùng nhóm hát và là một trong những nguyên nhân khiến nhóm Phi Luân Hải tan rã.

Đến tối ngày 07.11.2018, nam diễn viên Viêm Á Luân viết thư xin lỗi người hâm mộ, thừa nhận mình có mối quan hệ tình cảm đồng tính với những người con trai trên, nhưng phủ nhận chuyện lăng nhăng, quen ba người cùng lúc. Anh cũng chia sẻ áp lực khi là người đồng tính, bố mẹ của Viêm Á Luân từng có ý định dùng dây điện để tự tử vì quá shock trước lời thừa nhận của con ngày đó.

Trưa ngày 08.11.2018, người bạn trai B của Viêm Á Luân bất ngờ nhận lời trả lời phỏng vấn của một tờ báo, minh oan cho anh. Theo đó, “Thời gian qua lại không cùng lúc”, anh B cho biết người A quen Viêm Á Luân năm 2016 đến năm 2017, người C là năm 2017, còn mình là vào mùa hè năm 2018. Người đàn ông B này còn thẳng thắn thừa nhận: “Thực ra tôi vẫn còn rất yêu anh ấy…”. Anh B cũng bày tỏ quan điểm rằng, rất có thể anh A đã không cam tâm khi chia tay với Viêm Á Luân nên đã tung ra hình ảnh, tin nhắn và tạo ra scandal như hiện tại.

Đến ngày hôm nay công ty chủ quản của Viêm Á Luân thông báo vẫn chưa thể liên lạc được anhsau khi bức tâm thư được chính anh chia sẻ lên MXH, người hâm mộ cũng như công chúng đang rất hoang mang và lo lắng nam ca sĩ sẽ không chịu nổi áp lực mà phát sinh hành động tiêu cực.

Theo Saostar

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close