Giải TríHotVideo

Video: Từ chối hoa hồng, Karma khóc nức nở dọa bóp cổ “Anh chàng độc thân” để bảo vệ hội chị em

Trong tập 7 của “Anh chàng độc thân Việt Nam 2018”, cô nàng đáng yêu Karma đã chủ động rời khỏi cuộc đua để nhường cơ hội chinh phục nam chính Quốc Trung cho các cô gái khác.

Kết thúc tập 7 của Anh chàng độc thân Việt Nam 2018, bên cạnh việc Trúc Như không được nhận hoa hồng và rời khỏi nhà chung, thì nàng béo đáng yêu nhất chương trình – Karma cũng đã quyết định rút lui để nhường cơ hội đi tiếp cho các cô gái còn lại.

Mọi việc bắt đầu khi trong buổi hẹn hò nhóm, Quốc Trung dành thời gian riêng cho duy nhất Kiều Trang và bỏ rơi cả Trúc Như và Quỳnh Như. Chính điều này khiến cho Quỳnh Như khó chịu, ghen tị và cảm thấy bị tổn thương. Không ngại ngần, Quỳnh Như hát ca khúc Sao anh không nhận ra của Min để cạnh khóe việc Quốc Trung dành quá nhiều thời gian riêng tư cho Kiều Trang.

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 14.

Buổi hẹn hò nhóm của các cô gái và Quốc Trung trong tập 7

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 12.

Quốc Trung dành khá nhiều thời gian cho Kiều Trang

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 13.

Trúc Như và Quỳnh Như chỉ biết tâm sự cùng nhau

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 9.

Trúc như trước khi rời khỏi nhà chung, trong bữa tiệc cocktail, cô đã chủ động xin dừng cuộc chơi và đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Trúc Như đủ thông minh để cảm nhận tình cảm của Quốc Trung không dành cho cô và cũng tự nhận thấy tình cảm của cô hướng đến Quốc Trung không phải tình yêu. Bản thân Quốc Trung cũng thừa nhận, anh không có tình cảm kiểu tình yêu cho Trúc Như dù thật lòng rất yêu quý cô gái này.

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 3.Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 8.

Tiếp đó, Quỳnh Như cũng đã khóc và thừa nhận với Quốc Trung rằng cô đã khá khó khăn để tiếp tục hành trình cũng như cảm thấy tủi thân khi không được hẹn hò riêng.

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 10.

Chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn này, “nàng béo” Karma chủ động xin rút vì cho rằng Quỳnh Như và Trúc Như yêu quý Quốc Trung nhiều hơn mình.

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 4.

Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 5.Nàng béo vui tính Karma bất ngờ xin rút lui, từ chối cơ hội tìm chồng ở Anh chàng độc thân - Ảnh 6.

Tới lúc này đây, khán giả đã biết rằng, Quỳnh Như là người sẽ đi tiếp bởi trước đó chính Trúc Như đã chủ động đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Có lẽ cũng bởi vậy mà Trúc Như đã cảm ơn Quốc Trung đã giữ đúng lời hứa và cảm thấy quãng thời gian đã có với mọi người là quãng thời gian đẹp, hạnh phúc và cô sẽ ghi nhớ những điều tốt đẹp nhất.

Còn riêng Karma, trong khoảnh khắc từ chối Quốc Trung, cô nàng vừa khóc nức nở vừa đe dọa bóp cổ anh chàng nếu đối xử tệ với hội chị em của cô. Karma thực sự là cô gái đáng yêu, luôn vui vẻ, lạc quan và tự tin ngay cả khi buồn nhất. Cũng chính vì thế mà cô nàng vui tính này được tất cả các cô gái trong nhà chung yêu thương.

Cùng Giadinhviet.net xem lại những hình ảnh xúc động và đáng yêu của Karma lúc chia tay hội chị em và Quốc Trung trước khi rời khỏi nhà chung.

https://m.youtube.com/watch?v=lDBYlFQmFyY&feature=youtu.be

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close