Giải TríHot

Tuyển thủ quốc gia Huy Hùng dính chấn thương, bạn gái nói gì?

Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng đã có những chia sẻ khi biết tin bạn trai mình bất ngờ dính chấn thương ngay trước thềm trận đấu với ĐT Lào.

Nguyễn Huy Hùng phải chạy riêng ở khu vực sân gần khán đài B. Tiền vệ sinh năm 1992 không thể tham dự giáo án chung của ông Park Hang-seo dành cho toàn đội trong buổi tối 7/11 trên SVĐ Quốc gia Lào.

Cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB Quảng Nam dính một chấn thương nhẹ. Ban huấn luyện đội tuyển cho biết, Huy Hùng bị căng cơ chân trái nên phải tập hồi phục riêng, không theo bài tập của toàn đội được.

Nhận tin bạn trai bất ngờ bị chấn thương, bạn gái của Huy Hùng là Thùy Dương đã có những chia sẻ với báo giới. Người đẹp 9x cho biết: “Chấn thương của Hùng theo em nghĩ là không quá nặng, cần thời gian nghỉ tập khoảng 3-4 ngày . Do mặt sân bên Lào khá cứng nên các cầu thủ tập nhiệt dính chấn thương là chuyện khó tránh khỏi. Dù sao ở quê nhà, em luôn mong Hùng sẽ nhanh chóng hồi phục để cống hiến cho đội tuyển”.

Ngoài ra, Thùy Dương cũng không quên đặt niềm tin vào đội tuyển cũng như bạn trai Huy Hùng.

Em đặt niềm tin vào cả đội tuyển chứ không riêng gì người yêu của mình. Vị trí của Hùng ít ghi bàn nên chuyện tỏa sáng cũng khó hơn các vị trí trên hàng công. Em hy vọng Hùng sẽ  chơi tốt ở vị trí của anh ấy và cống hiến vào lối chơi chung của toàn đội tuyển”.

Vào hồi 19h30 ngày 08/11 tới, Việt Nam sẽ ra quân ở bảng A – AFF Suzuki Cup 2018, trong trận đấu với chủ nhà Lào.

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close