Giải TríHậu TrườngHot

Từ vụ ly hôn ồn ào của Goo Hye Sun, Quế Vân nhắn nhủ: ‘một khi đàn ông đã không còn yêu, tuyệt đối chúng ta không níu kéo’

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang khiến dư luận quan tâm. Nhiều người cho rằng Goo Hye Sun đáng thương vì vẫn muốn níu kéo cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, Quế Vân cho rằng phụ nữ không nên níu kéo khi đàn ông đã hết yêu.

Thời gian vừa qua, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục bóc phốt nhau sau khi công khai chuyện sẽ ly hôn. Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun nói xấu, chửi rủa cô, thân mật với các cô gái khác hay chê vợ không còn hấp dẫn. Trong khi đó, Ahn Jae Hyun cho rằng Goo Hye Sun đã vu khống anh và đòi trả hàng loạt tiền bao gồm chi phí nội trợ khi ly hôn.

Quế Vân, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun,
Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang gây ồn ào trong làng giải trí Hàn Quốc về việc ly hôn

Mới đây, Dispatch đã tung hàng loạt tin nhắn của cặp vợ chồng này. Trong đó, có thể thấy Goo Hye Sun có lúc đòi ly hôn, có lúc lại tìm đủ mọi cách để níu kéo.

Quế Vân, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun,

Quế Vân, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun,

Quế Vân, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun,

Quế Vân, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun,

Quế Vân, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun,
Hàng loạt tin nhắn của vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được hé lộ

Sau khi đọc một số tin nhắn của cặp đôi Hàn nổi tiếng này, Quế Vân chia sẻ:“Cuộc đối thoại của cặp vợ chồng đình đám tại Hàn Quốc. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ các chị em phụ nữ rằng, một khi đàn ông đã không còn yêu. Tuyệt đối chúng ta không níu kéo bằng đủ mọi cách. Đủ mọi thủ đoạn. Bởi càng làm các bạn càng đau.

Việc đầu tiên là khi biết họ thay lòng đổi dạ hoặc hết tình cảm mình rồi, thì bạn nên bắt đầu yêu lấy bản thân minh hơn bằng cách. Bỏ anh ta trước khi anh ta nói lời chia tay. Không bao giờ được thể hiện sự ủ rũ buồn đau vì khi trái tim anh ta đã không còn chung một nhịp với bạn nữa thì cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa cũng vô ích. Bởi nó là cảm xúc. Mà cảm xúc không thể bắt ép. Nếu anh ta ở dạng lợi dụng bạn về vật chất hoặc gia cảnh bạn hơn hẳn anh ta về mọi mọi mặt. Anh ta chỉ là kẻ lơi dụng chứ chả giờ yêu bạn thật lòng nên bạn đừng mơ tưởng có một người chồng yêu bạn như trong phim nhé. Tóm lại, dù gì phút ban đầu anh ấy có yêu bạn thật lòng. Vậy hết yêu hãy trả anh ấy về với tự do. Bạn phải là cô gái thật đẹp. Và anh ấy phải tiếc khi mất bạn. Ok”.

Quế Vân, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun,
Từ chuyện ly hôn ồn ào của Goo Hye Sun, Quế Vân cho rằng: “một khi đàn ông đã không còn yêu, tuyệt đối chúng ta không níu kéo bằng đủ mọi cách”.

Theo Trí Thức Xanh

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close