Blog tâm sự

Tới công trường xây dựng nơi chồng đang làm việc, người phụ nữ phát hiện ra một bí mật động trời

Tới công trường xây dựng nơi chồng đang làm việc, người phụ nữ không ngờ lại phát hiện ra một bí mật động trời.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, cô Xiaoling sống tại thành phố Đài Trung, Đài Loan đã kết hôn được vài năm và mối quan hệ với chồng cũng bình thường, không có vấn đề gì xảy ra. Chồng cô là một kỹ sư xây dựng nên thường xuyên phải đi làm xa nhà. Dù vậy, cô Xiaoling vẫn một mực tin tưởng chồng, không bao giờ ngờ rằng anh ta lại giấu giếm làm chuyện xấu sau lưng mình.

Ngày 15/11/2018, cô Xiaoling tới công trường xây dựng nơi chồng làm việc để thăm anh. Tại đây, cô Xiaoling đã gặp được một cậu bé khoảng 2 tuổi rất kháu khỉnh và nghịch ngợm. Tuy nhiên, cô đã rất bất ngờ khi thấy cậu bé này trông rất giống chồng mình. Linh cảm của người phụ nữ khiến cô Xiaoling cảm thấy có điều gì đó khuất tất nên cô đã quyết định đi tìm hiểu.

thay dua tre rat giong chong tai cong truong, vo phat hien su that khong tuong - 1
Người vợ suy sụp khi biết chồng mình ngoại tình và có con riêng (Ảnh minh họa)

Sau khi hỏi dò từ nhiều người bạn và nguồn tin khác nhau, cô Xiaoling sốc nặng khi biết chồng mình đã ngoại tình với một người phụ nữ khác tên Xiaosan trong quá trình làm việc xa nhà. Cô Xiaosan cũng làm việc cùng địa điểm với người chồng. Tháng 10/2016, Xiaosan và chồng của Xiaoling đã phát triển một mối quan hệ ngoài hôn nhân, trong khi Xiaoling không hề biết gì và vẫn tin tưởng chồng.

Tới ngày 14/7/2017, cô Xiaosan đã hạ sinh một bé trai, kết quả của mối tình với chồng của Xiaoling. Tuy nhiên, vì không muốn vợ biết nên chồng của cô Xiaoling đã quyết định giấu kín bí mật này, thỉnh thoảng viện cớ đi công tác để tới thăm người tình và đứa con riêng. Anh ta không thể ngờ rằng lại bị vợ phát hiện chỉ nhờ việc nhìn thấy đứa trẻ.

Sau đó, cô Xiaoling vẫn không dám chấp nhận sự thật nên gọi chồng về chất vấn. Sau một hồi tranh cãi, người chồng này đã thừa nhận mọi tội lỗi và mong Xiaoling tha thứ. Tuy nhiên, cô không bao giờ có thể quên đi được nỗi đau đơn và phẫn nộ của sự phản bội này nên đã quyết định kiện chồng và cô Xiaosan ra tòa.

Sau khi xác nhận sự việc, tòa án đã buộc tội chồng của cô Xiaoling tội ngoại tình còn cô Xiaosan bị buộc tội quấy rối gia đình người khác. Vì có thái độ cải tạo tốt, người chồng đã bị kết án 2 tháng tù còn cô Xiaosan bị tuyên án 2 năm tù, đồng thời bồi thường thiệt hại cho cô Xiaoling.

Theo Gia Đình Và Xã Hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close