Giải TríHot

Tiểu Lan Khuê – Cổ Ngân The Bachelor bất ngờ tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018

Sau khi tham gia chương trình The Bachelor – Anh chàng độc thân, Cổ Ngân quyết định tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 để thử thách bản thân.

Cổ Ngân sau khi dừng chân ở tập 8 chương trình The Bachelor – Anh chàng độc thân Việt Nam, cô tiếp tục chinh chiến ở một cuộc thi sắc đẹp để khẳng định bản thân và có thêm nhiều trải nghiệm mới tại Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2018. Cuộc thi năm nay sẽ được sản xuất theo hình thức truyền hình thực tế, và tổng giá trị giải thưởng chung cuộc lên đến 7 tỷ đồng.

Nàng tiểu Lan Khuê –  Cổ Ngân gây chú ý cho khán giả bằng vẻ đẹp hình thể quyến rũ và gợi cảm. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72 với số đo ba vòng lí tưởng là 88-60-94. Được biết, cô còn có năng khiếu chơi đàn tranh Trung Quốc. Bên cạnh công việc người mẫu, Cổ Ngân đang làm ở phòng kinh doanh sales và marketing ở Bệnh viện Quốc tế Mỹ.  “Bản sao” Lan Khuê có gương mặt thần thái, ngoại hình nổi bật cùng với sự tự tin, tài năng, bản lĩnh, chắc chắn cô sẽ là một trong những thí sinh sáng giá trong cuộc thi năm nay.

Cùng nhìn ngắm nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình bốc lửa của Cổ Ngân:

 

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close