Giải TríHotPhim

Tiết lộ những bí mật hậu trường chưa từng được kể về cô em út Bảo Hân trong “Về nhà đi con”

Những bí mật hậu trường của Bảo Hân đã được thành viên trong đoàn phim “Về nhà đi con” tiết lộ với khán giả trong ngày quay cuối cùng.

Bộ phim “Về nhà đi con” đã phát sóng được hơn 40 tập và luôn nhận về rất nhiều sự đón nhận, ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Được biết, hôm nay (18/6) đã là ngày quay cuối cùng của đoàn phim. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, một thành viên trong ê-kíp “Về nhà đi con” đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của ba chị em Thu Quỳnh – Bảo Thanh – Bảo Hân và tiết lộ những bí mật chưa từng được kể về cô em út Bảo Hân từ khi phim mới khởi quay tới lúc đóng máy. Tiết lộ này cũng thay cho lời giải thích lý do Bảo Hân luôn xuất hiện nổi bật nhất ở các bức ảnh gia đình “Về nhà đi con” mà khán giả vẫn thấy.

“Tôi nhớ khi quay những cảnh đầu tiên trong căn phòng này, Bảo Hân đang hớn hở thì bỗng xị mặt xuống khi nghe phong thanh “poster không có mặt cháu đâu, diễn viên mới mà”. Bố và hai chị phải quay ra an ủi, vỗ về, bảo rằng “đùa đấy, vẫn có mặt, nhưng hơi nhỏ, tầm size ảnh thẻ 4*6 vừa nộp vào trường SKĐA”. Có lẽ chính lời an ủi đó khiến trong rất nhiều bức ảnh gia đình, mặt Hân đều to nhất (vì nhoi lên, đại loại thế). Còn rất nhiều câu chuyện về gia đình nhí nhố này. Nhìn 3 chị em vui cười thế thôi, nhưng chỉ cần đạo diễn hô “cắt” thì mắt lại đỏ hoe ngay. Nay ngày cuối rồi”, thành viên trong đoàn phim viết.

Đằng sau những bức ảnh gia đình trong “Về nhà đi con” là loạt bí mật không phải ai cũng biết của em út Bảo Hân - Ảnh 1.
Đằng sau những bức ảnh gia đình trong “Về nhà đi con” là loạt bí mật không phải ai cũng biết của em út Bảo Hân - Ảnh 2.
Một số hình ảnh hậu trường của ba chị em Thu Quỳnh – Bảo Thanh – Bảo Hân trong “Về nhà đi con” được thành viên đoàn phim chia sẻ. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự yêu mến tới các diễn viên của “Về nhà đi con” và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ phim cho tới những tập cuối cùng.
Đằng sau những bức ảnh gia đình trong “Về nhà đi con” là loạt bí mật không phải ai cũng biết của em út Bảo Hân - Ảnh 3.
Poster phim “Về nhà đi con” từng khiến Bảo Hân suýt suy sụp vì tưởng lầm không được xuất hiện cùng bố Trung Anh và các chị.

Loạt khoảnh khắc chứng minh Bảo Hân luôn xuất hiện ở vị trí nổi bật khi chụp ảnh gia đình, đúng như lời tiết lộ của thành viên trong đoàn phim. 

Theo Dân Trí

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close