Giải TríHậu Trường

Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?

Lần này, đích thân Hoàng Thùy đã để lộ những bằng chứng rằng cô nàng sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Sau khi bị các fan sắc đẹp “soi” được những hình ảnh cho là bản thảo của dự án cộng đồng Hoàng Thùy chuẩn bị để mang đến Miss Universe 2019, thì mới đây, người đẹp lại tiếp tục để lộ những dấu hiệu mới khiến các khán giả gần như “chắc như đinh đóng cột” về khả năng đi thi quốc tế của Á hậu Hoàng Thùy trong năm tới đây!

Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?

Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?Cụ thể, Hoàng Thuỳ đã đăng tải trên story facebook của mình một đoạn video clip giới thiệu cô nàng chính là “Miss Universe VietNam 2019 – Hoang Thi Thuy”. Đây là đoạn video ngắn được đăng tải trên Youtube từ một kênh sắc đẹp khá uy tín với gần 100 ngàn người theo dõi. Bên cạnh đó, chân dài còn chia sẻ một bài báo viết về những lý do vì sao Hoàng Thuỳ nên tham gia thi đấu tại sân chơi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này và kèm một caption: “Mọi thứ diễn ra đều có lí do của nó, ông Trời luôn luôn cho chúng ta cơ hội. Việc của bạn là nắm lấy cơ hội đó. #mangVietNamraTheGioi là ước mơ 7 năm nay của tôi. Tôi làm nó bằng nhiều cách khác nhau“.

Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?Quan sát cả một quá trình không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân của Hoàng Thùy, khán giả có thể thấy rằng, cô hoàn toàn xứng đáng khi có cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Không chỉ sở hữu vóc dáng săn chắc, quyến rũ, một gương mặt đặc biệt, thu hút, bên cạnh đó, với một tinh thần quyết tâm chinh phục khó khăn, Hoàng Thùy sẽ là một đại diện xuất sắc mang về niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam.

Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?

Tiếp tục lộ bằng chứng xác minh Hoàng Thuỳ chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019?Ở cô gái này khán giả nhìn thấy được sự chân thật và hết lòng thực hiện công việc, dự án của mình. Ở từng chuyến thiện nguyện, Hoàng Thùy hóa thân thành một “cô lọ lem” xông xáo giúp đỡ mọi người, từ những việc nặng khiêng vác cho tới những công việc nhỏ nhất, nụ cười vẫn luôn nở trên gương mặt cô để tiếp thêm niềm tin và hi vọng cho những người đang cần được giúp đỡ. Hi vọng rằng, Hoàng Thùy có thể thực hiện được ước mơ mang Việt Nam ra thế giới suốt 7 năm nay của mình.

Theo Saostar

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close