Giải TríHot

Thùy Dương The Bachelor gián tiếp xin lỗi tất cả mọi người sau khi lộ thông tin đã kết hôn?

Giadinhviet.net – Những ngày qua, tin đồn Thùy Dương đã kết hôn và hiện đang làm mẹ đơn thân là chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả. Mới đây, cả album cưới của Thùy Dương cách đây 4 năm đã được tung ra rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Trước thông tin Thùy Dương đã kết hôn, không chỉ Thùy Dương mà cả Quốc Trung cũng bị nhiều khán giả quay lưng và “ném đá” dữ dội.

Trước việc bị khán giả chỉ trích trên mạng xã hội, Quốc Trung cũng đã có phản ứng lại trên trang cá nhân.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn lầy lội đáp trả khi một khán giả tỏ ra nghi ngờ người đăng bài viết đó không phải là Quốc Trung.

Trước mọi sóng gió, Thùy Dương vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Thùy Dương đã ngõ lời xin lỗi: “Cảm thấy có lỗi với tất cả mọi người”. Liệu đây có phải là lời xin lỗi cho thông tin cô đã giấu giếm chuyện kết hôn và đẩy Quốc Trung vào tình thế bị khán giả quay lưng?

Lời xin lỗi chính thức của Thùy Dương và câu trả lời chính xác nhất cho tất cả nhưng thông tin xoay quanh việc Thùy Dương đã kết hôn hay chưa sẽ có trong tập 14 của chương trình. Tập 14 Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam được phát sóng lúc 20h30 thứ 3 ngày 14/11 trên HTV7.

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close