Giải TríHot

Thùy Dương The Bachelor đã cẩn thận giấu đi ảnh cưới nhưng dân mạng vẫn soi ra được từ studio cưới?

Mấy ngày gần đây, thực hư vụ việc Thùy Dương – Quán quân The Bachelor đã có gia đình đang được dân mạng bàn tán rầm rộ trên các fanpage. Sức mạnh soi mói của cộng đồng mạng quả thật đáng sợ khi đã truy lùng ra được album ảnh cưới mà Thùy Dương cố tình che giấu.

Gần đây, một số hình ảnh và clip đám cưới của Thùy Dương đã bị dân tình phát hiện nhưng thực hư như thế nào vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Nhưng đến bây giờ, nhờ sự truy lùng tài tình mà cư dân mạng đã tìm ra được album ảnh cưới của Thùy Dương và một người có tên là Tuấn trong album của nhiếp ảnh gia. Và đây, sự thật đã được phơi bày qua những lời khẳng định “hùng hồn” có cơ sở của dân mạng.

Tin đồn là thật rồi. Biết là ai cũng từng có một quá khứ. Quá khứ không làm nên hiện tại. Cô ta cũng thật đáng thương. Không ai muốn mình có một quá khứ không tốt. Nhưng tham vọng quá lớn. Đâu phải vì vậy mà lừa gạt lòng tin của mọi người và cướp đi tình yêu của người khác mà lẽ ra cô ta không đáng được nhận. Bây giờ cô ta có được thứ cô ta mong muốn trong sự thương hại của người khác thì chắc cô ta đang vui và hạnh phúc lắm. Nghĩ cũng vui ha. Một anh sở khanh gặp ngay một chị dối trá. Đâm lao thì phải theo lao rồi. Giờ mà bỏ nó thì ăn đủ gạch luôn. Thôi thì chuyện đã lỡ rồi thì diễn cho trọn vai. Chúc vui ha” – Một dân mạng khẳng định và không quên chúc phúc cho cặp đôi “nồi nào úp dung nấy”.

Hình đám cưới của Thùy Dương từ năm 2014.

Trước đây, cư dân mạng “bán tín bán nghi” về vụ việc Thùy Dương đã có gia đình và nhiều người còn cho rằng cô đang làm mẹ đơn thân. Họ đã tìm ra nhiều chứng cứ để chứng minh Thùy Dương là single mom. Nếu đây là sự thật mà Thùy Dương đã cố tình che giấu tất cả mọi người trong thời gian qua thì cô đã có sự toan tính từ trước và đã phụ lòng những người đang theo dõi chương trình The Bachelor vì sự giả dối.

Ngay từ đầu chương trình, anh chàng độc thân Quốc Trung đã có thành kiến với những người phụ nữ đơn thân. Trong The Bachelor, Bella và Loan Vương là hai người mẹ đơn thân đã ra về vì Quốc Trung không chấp nhận vợ tương lai của mình đã có con. Nếu thực sự, Thùy Dương là mẹ đơn thân thì sẽ bất công với những cô gái đã ra về trước đó. Liệu Quốc Trung sẽ xử sự ra sao khi biết được Thùy Dương chính là một single mom? Thực hư của vụ việc sẽ được bật mí trong tập cuối của chương trình. Thùy Dương có phải là mẹ đơn thân hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 14 Anh chàng độc thân được phát sóng lúc 20h30 thứ 3 ngày 13/11 trên HTV7.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close