Giải TríHot

Tháng 11 – Tháng của Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên!

Giadinhviet.net – Hai thành viên của TFBOYS là Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên sinh cùng tháng 11. Và đó chính là lý do cộng đồng fans của TFBOYS rất mong chờ đến tháng 11.

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ chỉ sinh cách nhau đúng 20 ngày. Vương Nguyên sinh ngày 8/11 và Dịch Dương Thiên Tỉ sinh vào ngày 28/11. Dù bằng tuổi nhưng lại sinh sau đẻ muộn 20 ngày so với Vương Nguyên, nên Dịch Dương Thiên Tỉ đành phải an phận làm “em út”.

Thiên Tỉ cùng Vương Nguyên là một cặp đôi vô cùng nghịch ngợm và hay trêu chọc mọi người. Anh cả Vương Tuấn Khải là một trong số những nạn nhân ấy khi bị hai anh chàng xếp vào “Hội người già cao tuổi” chỉ vì lớn hơn họ 1 tuổi.

Hiện tại fans đã làm rất nhiều sự kiện hoành tráng để chúc mừng sinh nhật của Vương Nguyên và Thiên Tỉ. Sinh nhật tuổi 19 của Vương Tuấn Khải, Vương  Nguyên đã mang đến món lẩu đặc sản của Trùng Khánh (quê hương của Tuấn Khải), còn Thiên Tỉ tặng trưởng nhóm TFBOYS cây bút vĩnh hằng. Không biết đến lượt sinh nhật của bộ đôi nghịch ngợm này, Vương Tuấn Khải sẽ mang đến món quà gì đây?

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close