Giải TríHậu TrườngHotSao

T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động

T.O.P (Big Bang) đã khiến dư luận đổi chiều nhờ những hành động đơn giản mà đầy ý nghĩa.

Từng dính phải vụ bê bối cần sa trong thời kỳ nhập ngũ, T.O.P (Big Bang) trở thành tội đồ trong mắt công chúng xứ Hàn. Nam rapper nhóm Big Bang đã nhận tội và cả mức án tù treo theo pháp luật, đồng thời còn bị điều chuyển sang trung tâm phục vụ cộng đồng để hoàn thành nghĩa vụ. Ngày 6/7, T.O.P đã chính thức xuất ngũ và dư luận đột nhiên đổi chiều nhờ cách cư xử vô cùng thân thiện, ghi điểm nhờ hành động bắt tay từng fan có mặt của nam nghệ sĩ hôm đó. Hôm nay trên Instagram cá nhân, T.O.P tiếp tục khiến netizen cảm động, được khen ngợi khi đăng loạt ảnh đầu tiên sau 2 năm vắng bóng kèm lời nhắn hối lỗi.

T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 1.
T.O.P chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên sau 2 năm
T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 2.
T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 3.
T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 4.
T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 5.
T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 6.
T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 7.
Loạt khoảnh khắc fan đến ủng hộ, chào đón T.O.P trở lại làng giải trí

Dòng trạng thái của T.O.P như sau:

“Mặc dù tôi không hề tự hào gì về bản thân, nhưng tôi vẫn muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các fan, những người đã dành thời gian và nỗ lực chia sẻ những khoảnh khắc này với tôi.

Tôi sẽ nhìn lại bản thân mình và bù đắp lại những tổn thương, thất vọng mà chính bản thân tôi đã gây ra cho các bạn.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn.

Hẹn gặp lại… tình yêu, T.O.P”.

Dưới phần bình luận của T.O.P tràn ngập bình luận động viên, khích lệ và khen ngợi. Được biết vào ngày xuất ngũ, rất nhiều fan từ trong nước đến quốc tế đều đến, xếp thành hàng ngay ngắn để trong ngày T.O.P trở về, netizen còn đưa từ khóa đón chào nam ca sĩ/rapper lên đầu top trend thế giới.

T.O.P (Big Bang) cuối cùng đã trở lại Instagram sau 2 năm, khiến dư luận đổi chiều nhờ lời hối lỗi và một hành động - Ảnh 9.

Loạt khoảnh khắc khác của T.O.P ngày xuất ngũ được fan chụp lại

Nguồn: Instagram, Naver

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close