Giải TríHậu Trường

Hot girl mì gõ Phi Huyền Trang lên tiếng về vụ lộ clip “nóng”

Sáng 5/5/2019, cư dân mạng xôn xao trước thông tin một hot girl nổi tiếng bị lộ clip nóng.

Mới đây (5/5), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước thông tin hotgirl nổi tiếng P.H.T bị tố giật chồng và lộ clip đi khách.

Cụ thể, được đăng tải trên một trang diễn đàn mạng bởi tài khoản facebook tên R.N, loạt ảnh chụp màn hình hội thoại giữa P.H.T và một người phụ nữ giấu mặt cho thấy hotgirl này đang bị đối phương nắm giữ “clip nóng” và bị gán cho tội danh “cướp chồng”.

Sau đó, nữ hot girl đã tỏ ra mất bình tĩnh, buông lời đe dọa người phụ nữ nọ: “Là mày muốn chết rồi đúng không? Để tao cho mày chết!”

Xuất hiện với vai trò vai chính trong hàng loạt clip phim ngắn, hài của Mì Gõ, P.H.T sở hữu lượng fan đông đảo. Gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, sexy, H.T còn được đánh giá cao thông qua các vai diễn có chiều sâu, cô được xem là một trong những hotgirl đóng phim nổi tiếng nhất nhì Youtube hiện nay.

Liên hệ với P.H.T, cô tỏ ra khá bình tĩnh trước sự việc này. “Thánh nữ mì gõ” cho hay cô đã sớm tiếp cận với luồng thông tin nói trên và đang nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng:

“Hiện tại, tôi đã trình bày sự việc với cơ quan chức năng. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những thông tin này ra trước ánh sáng.

Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung tin sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội.

Trong một vài ngày tới, khi sự việc đã sáng tỏ, chúng tôi sẽ trực tiếp có câu trả lời cho truyền thông và công chúng”.

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close